3 con vật phong thủy mang lại may mắn tài lộc

  1. Linh vật tuổi Tuất phong thủy

Trong phong thủy, Tượng chó có tác dụng trấn trạch, hóa giải sát khí, mang lại bình yên cho gia trạch. Biểu tượng phong thủy tuổi Tuất còn được coi là loài vật mang nguồn năng lượng dồi dào vào ngôi nhà, mang ý nghĩa giàu có thịnh vượng. Đặt một chú chó phong thủy mạ vàng trên bàn làm việc sẽ tạo cảm giác an toàn, tâm thế thoải mái, bài trừ việc nói xấu của kẻ tiểu nhân.

Tượng chó bằng đồng,chó phong thủy để bàn

2. Linh vật gà trống phong thủy

Biểu tượng gà trống có thể giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ “đào hoa sát” cho cá nhân hay tránh bị tiểu nhân nói xấu sau lưng. Ngoài ra, biểu tượng gà phong thuỷ còn có tác dụng thu hút được tài lộc cho gia chủ, luôn giữ được thế vững vàng trong công việc và trong cuộc sống.

Tham khảo thêm: có nên mùa đồ thờ cúng vĩnh tiến?

tượng gà đồng phong thủy làm đồ trang trí phòng khách,phòng làm việc,cửa hàng buôn bán

3. Linh vật rồng phong thủy

Linh vật Rồng trong phong thủy là con vất rất thiêng liêng, là con thú tốt lành, mình rồng dài, trên thân có nhiều vẩy, trên đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, rồng có nhiều tài như bay trên trời, bơi dưới nước… có tác dụng trừ khử tiểu nhân, đem lại vận may cho gia đình đặc biệt là những quý cô độc thân.

Tượng rồng phong thủy mạ vàng 33cm sang trọng0

Có thể đặt tượng Rồng phong thủy mạ vàng trong nhà hay đặt trên bàn làm việc để hóa sát, trừ kẻ tiểu nhân. Nó còn tăng cường phát huy quyền lực. Người có chức vụ cao dùng nó có hiệu quả càng lớn. Ngoài ra, tượng rồng rất phù hợp cho người làm việc hành chính, hoặc hoạt động chính trị, giúp chống lại những lời dèm pha và tăng cường quyền uy. Có thể đặt Rồng phong thủy mạ vàng ở góc trái bàn viết tượng trưng cho Tả Thanh Long. Và để loại bỏ hết những khó khăn, trở ngại do bọn tiểu nhân gây ra thì Rồng phong thủy mạ vàng còn có thể bày ở bên trái nhà ở, như vậy hiệu quả sẽ càng tốt hơn.

Đồ đồng Việt là thương hiệu uy tín trên thị trường với thâm niên 15 năm trong việc cung ứng sản phẩm. Chúng tôi chuyên đúc các sản phẩm thủ công mỹ nghệ đồ thờ bằng đồng. Bộ tam sự, ngũ sự khảm tam khí cao cấp với những kích thước lớn nhỏ phù hợp với kích thước bàn thờ của mỗi gia đình. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *