Bán mặt trống đồng giá rẻ tại Hà Nội

Mặt trống đồng là biểu tượng văn hóa đặc trưng của dân tộc của đất nước và con người Việt Nam. Đây là món đồ trang trí phòng khách, phòng hội trường cơ quan, món quà tặng vô cùng sang trọng và mang nhiều ý nghĩa và giá trị văn hóa sâu sắc.

Mặt trống đồng Việt Nam- hội tụ tinh hoa văn hóa Việt

Mặt trống đồng chế tác theo hình tượng mặt trống đồng Đông Sơn, ở giữa là hình ngôi sao nhiều cánh tượng trưng cho mặt trời, xung quanh là hình chim Lạc, hình thú, hình người và các hoạt động sản xuất biểu tượng đặc trưng cho nền văn minh lúa nước, tôn sùng thờ cúng thần mặt trời.

Mặt trống đồng là sự hội tụ của tinh hoa nghệ thuật đúc đồng truyền thống với nhiều hoa văn mang đậm tính dân tộc và văn hóa đặc trưng của đất nước và con người Việt. Hoa văn phong phú, chạm trổ tinh xảo, sắc nét. Màu sắc sáng bóng, phủ lớp bảo vệ chống oxy hóa, bền màu vĩnh viễn với thời gian.

Đồ đồng Việt là địa chỉ bán mặt trống đồng giá rẻ, uy tín. Đến với Đồ đồng Việt quý khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng, giá cả mà còn có thêm nhiều lựa chọn với nhiều sản phẩm phong phú về mẫu mã, đa dạng về kích thước:

– Mẫu mã: mặt trống đồng Đông Sơn, mặt trống đồng Ngọc Lũ, mặt trống đồng bản đồ chữ S…

– Kích thước đường kính: 40, 50, 60, 80, 100, 120 cm…

– Chất liệu: mặt trống đồng đỏ,  mặt trống đồng bằng đồng vàng

Ngoài mặt trống đồng, Đồ đồng Việt còn là địa chỉ cung cấp, bán buôn, bán lẻ các sản phẩm đồ đồng quà tặng: trống đồng lưu niệm, tranh đồng mỹ nghệ, tượng đồng phong thủy…Nhận chế tác, chạm trổ tranh đồng, tranh chữ bằng đồng, tranh mặt trống đồng theo kích thước yêu cầu với giá cả vô cùng cạnh tranh.

 

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *