Bán tượng mèo bằng đồng kích thước các loại tại Hà Nội

Tượng con mèo bằng đồng, tượng mèo mạ vàng 24k quà tặng lưu niệm ý nghĩa

Tượng con Mèo Mạ Vàng 24K cỡ nhỏ mini được đúc bằng đồng nguyên chất Mạ Vàng rất đẹp, là món quà tặng cao cấp cho người tuổi Mão.

Tượng con Mèo Mạ Vàng 24K được đúc bằng đồng nguyên chất, Mạ Vàng 24K trên sản phẩm là món quà tặng cao cấp và đầy ý nghĩa cho người tuổi Mão.

Tượng có kích thước 10 x 8 x 5 cm thuộc bộ tượng 12 con Giáp bằng đồng Mạ Vàng cỡ nhỏ. Tạo hình tượng là một  con mèo đang ngồi, một chân giữ đĩnh bạc được chạm hoa văn rất đẹp.

tượng mèo

Mèo là linh vật trong 12 con Giáp. Trong phong thủy, Mèo là biểu tượng của sự mềm dẻo, nhẹ nhàng, uyển chuyển, tính kiên nhẫn và chờ thời cơ trước khi hành động.

Mèo Mạ Vàng làm tăng thêm tài lộc, cát khí vì Vàng thuộc hành Kim mang cát khí rất lớn.

Ngoài ra theo phong thủy tượng Mèo có thể tăng cường vận đào hoa cho gia chủ, nếu bài trí hai chú mèo tại hướng Đông phòng ngủ của mình tình duyên của bạn sẽ rất tốt.

Tham khảo thêm; mua tượng linh vật phong thủy ở đâu

Tránh bài trí biểu tượng mèo ở hướng Tây (thuộc Kim) khắc với Mộc. Ngoài ra, tượng phong thủy tuổi Mèo mạ vàng có thể tăng cường vận đào hoa, nếu bài trí 2 con mèo tại hướng chính Đông trong phòng ngủ, tình duyên của bạn sẽ có bước tiến triển tốt. Tuyệt đối không được bài trí tại hướng chính Tây vì tuy kích hoạt vận đào hoa nhưng lại gây ra chuyện phiền não, rắc rối.

Tuy nhiên khi chưng Tượng phong thủy tuổi Mão mạ vàng còn có tác dụng chiêu nạp Tài Lộc, vì màu vàng tượng trưng cho sự vàng son luôn được sử dụng nhiều nhất, mèo có màu vàng người Trung Hoa còn gọi là Kim Mão (kèm theo biểu tượng của giỏ tiền, nén vàng…)

Đặc biệt, màu sắc và tư thế giơ tay khác nhau của tượng phong thủy tuổi Mão mang ý nghĩa không giống nhau. Nếu con mèo giơ tay trái là con đực, biểu tượng thu hút tiền tài, an khang thịnh vượng, sự nghiệp phát triển, thích hợp bài trí trong văn phòng. Con mèo giơ tay phải là mèo cái, biểu tượng nạp phúc, gia đình hạnh phúc, an khang. Ngoài ra, nó còn có ý nghĩa chào hỏi khách hàng, thích hợp bài trí trong nhà hoặc trong cửa hàng.

=> Liên hệ mua hàng: 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT 0969458666

Liên hệ mua hàng tại Đồ đồng Việt.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *