Bát hương đồng đỏ khảm ngũ sắc

Bát hương đồng đỏ khảm ngũ sắc là đồ thờ cúng linh thiêng được dùng trong tất cả các gia đình Việt Nam. Trong mỗi gia đình, thông thường sẽ thờ 3 đời gần nhất hoặc thờ Phật với mục đích cầu bình an cho gia đình. Thờ thần thì có những vị thần như thổ công, thần tài,…Bát hương thể hiện sự tâm linh, trang trọng trên bàn thờ. Nó như là một nơi để tưởng nhớ đến ông cha tổ tiên và các vị thân linh ở cõi âm.

Bát hương đồng đỏ khảm ngũ sắc

Tùy theo từng vùng miền hay cách thức thờ tự mà bát hương có thể được đặt trên tam sơn, hoặc đặt 1 bát, 3 bát, 5 bát,….. Nói chung, bát hương được đặt chính giữa nơi thờ tự, dùng vào việc thắp hương vào các dịp cúng lễ hay những ngày tết, như là một vật kết nối giữa con người với tổ tiên thần linh.

Đồ đồng Việt- chất lượng làm nên danh tiếng

Bát hương đồng ngũ sắc là thuộc dòng bát hương thờ cúng cao cấp được đúc thủ công bằng đồng đỏ tại xưởng đúc đồng làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh. Sản phẩm sau khi đúc xong được làm nguội và chạm khảm ngũ sắc trên bề mặt để tạo ra các hoa văn họa tiết sắc nét tinh xảo như: Lưỡng Long Chầu Nguyệt, đôi chim Phụng, các đường chiện xung quanh, vân mây,….

Những bát hương bằng đồng thuộc dòng hàng cao cấp có một sự phân biệt khác hoàn toàn với dòng hàng phổ thông là đường nét mềm mại và đẹp hơn hẳn, các đường nét chạm khảm cũng tinh tế hơn, và đặc biệt là sản phẩm được khảm tam khí: bạc lá, đồng đen, đồng đỏ, đồng xanh và vàng 9999. Bát hương đồng khảm ngũ sắc khảm lưỡng long chầu nguyệt (2 con rồng cuốn quanh bát hương), chân khánh chạm chữ Thọ (vàng 9999 khảm điểm ở mặt nguyệt và đầu rồng)

bát hương đồng

Bát Hương đồng khảm ngũ sắc phù hợp cho các bàn thờ gia tiên hoặc bàn thờ nhà thờ họ, bàn thờ trong điện, miếu, đình chùa.

Các sản phẩm khảm ngũ sắc đều được chế tác hết sức công phu tỉ mỉ từ chất liệu đồng đỏ, hàng đúc dày, sửa nguội kỹ, khảm đủ 5 màu từ 5 loại nguyên liệu như đồng đỏ, đồng xanh, đồng đen, bạc, vàng 9999. Các sản phẩm bát hương đồng khảm ngũ sắc cũng như các món đồ thờ, đồ mỹ nghệ khảm ngũ sắc đều được bảo hành dài hạn.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *