Bật mí cách treo tranh đồng Vinh quy bái tổ

Tranh vinh quy bái tổ là dòng tranh thiêng liêng, thể hiện sự tôn kính và tấm lòng nhớ đến cội nguồn quê hương, tổ tiên, ông bà và cha mẹ. Với những người thành danh, hay thành đạt trên con đường kinh doanh, họ thường treo tranh vinh quy bái tổ tại nhà để cảm tạ công ơn sinh thành, dưỡng dục của tổ tiên.

Tranh đồng Vinh quy bái tổ- đẹp tinh xảo tới từng chi tiết

Tranh được chế tác theo thể loại tranh liền tấm. Các họa tiết đều được chạm màu vàng đồng, một số chi tiết được làm màu cho giống với đời sống thực tế. Sơn nền âm bản màu đen tạo sự tương phản nổi bật. Bo tranh là lớp viền trang trí với hoa văn trang trí mang đậm tính dân tộc. Khung tranh bằng gỗ tự nhiên dát đồng ở 4 góc, phía trước tranh có mặt kính.

Vị trí treo tranh hợp phong thủy

Tranh đồng vinh quy bái tổ nên được treo ở những nơi trang trọng như trong phòng khách, phòng làm việc. Hay bạn cũng có thể treo nó ở những nơi trang nghiêm như trong phòng thờ của gia đình hay dòng họ.

Hướng treo tranh: Để treo tranh đúng phong thủy, bạn cần treo bức tranh sao cho đoàn người đang tiến vào phía trong nhà. Giống như ý nghĩa quay về để vinh quy bái tổ. Nếu treo tranh theo hướng đoàn người đi ra cửa là sai.

Địa chỉ bán tranh vinh quy bái tổ bằng đồng

Đồ đồng Việt là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng thờ cúng, đồ đồng truyền thống, tranh đồng mỹ nghệ, đồ đồng mạ vàng… Nếu các bạn đang muốn tìm một địa chỉ bán tranh vinh quy bái tổ bằng đồng tại Hà Nội thì Đồ đồng Việt là địa chỉ số tin cậy có thể đáp ứng mọi nhu cầu và làm hài lòng tất cả khách hàng.

Đến với cửa hàng chúng tôi, bạn sẽ được nhìn ngắm và lựa chọn với nhiều mẫu tranh đồng vinh quy bái tổ hay các bức tranh đồng mỹ nghệ khác. Với đa dạng về cả mẫu mã, kích thước, tin chắc bạn sẽ tìm kiếm cho mình được một bức tranh ưng ý và phù hợp nhất

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *