Bật mí về đồ đồng thờ cúng Đài Loan

Hiện nay, đồ thờ cúng bằng đồng Đài Loan khá phổ biến và được nhiều người Việt ưa chuộng vì tính thẩm mỹ cao, kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Vậy có nên mua đồ đồng nhập khẩu hay không? ưu nhược điểm là gì? Hãy theo dõi bài viết chia sẻ của đồ đồng Việt (chuyên đỉnh đồng ngũ sắc) ở dưới đây.

Đồ thờ cúng bằng đồng Đài Loan

Có 2 phương thức đúc đồng là đồng sản xuất thủ công và đồng gia công bằng máy móc. Trong đó, đồng Đài Loan chính là nguyên liệu nhập khẩu, hay chính là đồng thau, hay được gọi là đồng vàng, sản xuất theo công nghệ máy của Đài Loan theo từng khuôn mẫu có sẵn với những họa tiết đẹp mắt, bề mặt sáng mịn, vàng óng như vàng 18k rất đặc trưng.

Tuy nhiên, đồ thờ cúng bằng đồng Đài Loan lại có hạn chế về độ bền, chúng sẽ không giữ được màu lâu dài, nhanh xỉn màu hơn đồng đúc thủ công. Khi xuống màu thì việc cải thiện khá khó khăn, nếu được cũng không giữ được lâu.

Đồ thờ cúng bằng đồng Đài Loan chính là chỉ định các sản phẩm đồng nhập khẩu từ Đài Loan hoặc các sản phẩm được đúc theo công nghệ máy móc của Đài Loan. Các sản phẩm đồng nhập khẩu thường có tỷ lệ pha trộn đồng không đạt chất lượng, tiêu chuẩn thấp nên chỉ dùng đẹp được một thời gian.

Cam kết khi mua hàng tại Đồ đồng Việt

  • Hỗ trợ tư vấn 24/7, giải đáp mọi thắc mắc
  • Tư vấn cho khách hàng về phong thủy, cách bày trí trong nhà để chọn được sản phẩm ý nghĩa nhất
  • Đồ thờ cúng bằng đồng Đài Loan có nhiều kiểu dáng, mẫu mã phong phú, độ bền cao và có chế độ bảo hành dài hạn
  • Hỗ trợ vận chuyển miễn phí một số khu vực
  • Chi phí hợp lý, có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn
  • Nhận hỗ trợ đúc đồng công trình, theo yêu cầu của khách hàng

Công ty Đồ đồng Việt luôn lấy tâm đức để làm nghề, luôn chính xác trong từng khâu sản xuất, nâng niu từng sản phẩm để mang đến sự hảo hảo nhất cho quý khách hàng.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *