Bộ đỉnh đồng ngũ sắc cao 70cm

Bộ đỉnh đồng ngũ sắc – những bộ đồ thờ cúng cao cấp và đẹp nhất trên thị trường Việt Nam

Bộ đỉnh đồng ngũ sắc được làm bằng đồng đỏ, đồng đen, đồng xanh, khảm vàng khảm bạc, bộ đỉnh có kích thước đầy đủ cỡ, cao 45cm, 50cm, 55cm, 60cm, 70cm với đầy đủ các món, tam sự gồm bộ Đỉnh và 2 hạc hoặc bộ Đỉnh và 2 cây nến, ngũ sự gồm: cả bộ Đỉnh có 2 nến 2 hạc và bộ đỉnh đồng ngũ sắc đầy đủ từ 12 món thờ cho đến 26 món thờ Tùy thuộc vào kích thước ban thờ nhà quý khách.

Bộ đỉnh ngũ sắc 5 chữ vàng 70cm ngũ sự thờ cúng cho bàn 107x217cm

Hình ảnh bộ đỉnh ngũ sắc cao cấp được trưng bày trên ban thờ gia tiên trong gia đình người Việt, kết hợp thêm những món đồ thờ như Lọ hoa, lộc bình, hoa sen thờ đồng, ngai chén, mâm bồng hoa quả… tất cả những món đồ thờ đều thể hiện rõ ý nghĩa và thiêng liêng trong không gian thờ cúng.

Tham khảo thêm: Giá lọ hoa bằng đồng

Bộ đỉnh đồng thờ cúng ngũ sắc với chi tiết Song long chầu nguyệt,chạm khắc hoa văn đẹp tuyệt vời, chi tiết được làm bằng đồng đỏ, chạm vàng, chạm bạc.. Bộ đỉnh ngũ sắc thường được trưng bày trên các ban gia tiên hay đình chùa, đền miếu. Bộ đỉnh mang ý nghĩa sâu sắc, vừa để bài trí bàn thờ bắt mắt sang trọng, vừa để thờ gia tiên ý nghĩa.

Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi chuyên cung những những bộ thờ cúng, đồ thờ cúng gia tiên ý nghĩa, những bộ đỉnh cao cấp như Đỉnh đồng ngũ sắc, đồ đồng tam khí, chân nến thờ… Đồ đồng Việt nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách. Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều mẫu sản phẩm mới nhất và đẹp nhất tại website dodong.vn

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *