Bộ đỉnh đồng tam sự đúc bằng đồng đỏ kết hợp với đồng vàng

BỘ ĐỈNH ĐỒNG TAM SỰ KHẢM TAM KHÍ

Bộ đỉnh đồng tam sự đúc bằng đồng đỏ kết hợp với đồng vàng, còn lại là hợp chất như kẽm, chì, thiếc… tạo độ dẫn chảy, chống mài mòn và độ bền cơ học cho sản phẩm. Bộ đỉnh thờ cúng được khảm tam khí: đồng đỏ, đồng vàng, bạc trắng bởi bàn tay tài hoa của người thợ lành nghề tạo nên những hình vẽ, bức tranh, hoa văn, họa tiết sống động trên sản phẩm. Mỗi sản phẩm đồ thờ tam khí đều được kết hợp khéo léo các kim loại quý trên chất liệu đồng. Công đoạn này đòi hỏi người thợ phải thật lành nghề và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Sau khi vẽ mẫu trên sản phẩm đồng đúc là bước đục sâu các mẫu đó. Tiếp theo là ghép vàng, bạc, kim loại quý khác vào mẫu.

Thông tin sản phẩm đỉnh đồng tam sự khảm tam khí

BỘ ĐỈNH ĐỒNG TAM SỰ KHẢM TAM KHÍ

  • Chất liệu: đúc bằng đồng đỏ, đồng vàng
  • Quy cách: chạm khảm tam khí gồm 3 loại kim khí bạc lá, đồng vàng, đồng đỏ. Ngoài ra sản phẩm còn được
  • khảm thêm cả đồng màu đen và chữ Phúc Lộc Thọ Khang Ninh được khảm bạc 100%
  • Kích thước: bộ đồ thờ cao 45cm gồm có đôi hạc đồng, đỉnh thờ cao 45cm và đôi chân nến.
  • Trọng lượng: khoảng 25kg
  • Màu sắc: màu quét tự nhiên rất đẹp và bền màu. Càng để lâu thì sản phẩm càng lên màu đẹp hơn, không bị mất màu như đồ thờ vĩnh tiến
  • Sản xuất: sản phẩm được đúc thủ công và chạm khảm tại làng nghề đúc đồng Đại Bái, Bắc Ninh.

Mỗi sản phẩm đều được lựa chọn kỹ ngay từ việc đúc và chọn phôi đồng, sau đó được chạm và khảm tinh xảo bởi bàn tay của những nghệ nhân tài hoa của làng nghề. Nước màu quét bằng dung dịch hóa chất tạo màu cho sản phẩm rất tự nhiên và bền đẹp, tạo độ nổi bật và sắc nét cho các hoa văn.

Đồ đồng Việt là đơn vị cung ứng sản phẩm được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng. Mỗi sản phẩm đều mang vẻ đẹp sang trọng, cổ kính với những đường chạm trổ chau chuốt, tinh xảo; không chỉ thể hiện tài nghệ của những người thợ lành nghề. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm đồ thờ cúng đại phát như bộ đỉnh đồng 3D, bộ tam sự 2D, đồ thờ Vĩnh Tiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *