Bộ đỉnh tam sự bằng đồng vàng hàng Việt Nam

Chi tiết và ý nghĩa bộ đỉnh tam sự bằng đồng

Bộ đỉnh tam sự bằng đồng gồm 1 lư đồng và 2 chân nến, bộ tam sự được chế tác bằng đồng đỏ, đồng vàng, đồng tam khí, đồng ngũ sắc cao cấp dùng bày trên bàn thờ gia tiên, bàn thờ từ đường họ, đỉnh và chân nến bằng đồng tam sự. Dưới đây là bộ đỉnh tam sự bằng đồng vàng hàng Việt Nam chất lượng cao KT 60 cm mời quý khách tham khảo.

Bộ đỉnh tam sự là một đồ thờ cúng quen thuộc và không thể thiếu trong tâm linh đời sống của người dân Việt. Nó được xem là sợi dây ý nghĩa gắn kết giữa ông bà, tổ tiên và con cháu. Một bộ tam sự bằng đồng trên bàn thờ bao gồm: đỉnh đồng và chân nến hoặc đỉnh đồng và đôi hạc thờ. Các đồ thờ cúng tam sự này đều có những tác dụng và ý nghĩa tâm linh đặc biệt.

Ý nghĩa của các đồ thờ tam sự Lư hương

Lư hương hay còn có tên gọi khác là bộ đỉnh đồng tam sự là đồ vật dùng để đốt trầm hương tạo mùi thơm trên bàn thờ. Nó có tác dụng hóa giải những hung khí, mang lại những điều tốt đẹp cho gia đình. Đôi chân nến: Trên bàn thờ thường đặt đôi chân nến bằng đồng để soi sáng bàn thờ và mang lại những điều tốt đẹp trong phong thủy.

Xuất xứ bộ đỉnh tam sự

Đỉnh đồng đại bái để thờ cúng nổi tiếng bởi nguyên liệu tỷ lệ đồng cao nhất hiện nay cùng với bí quyết chế tác đồ đồng của các nghệ nhân làng nghề được lưu truyền hàng nghìn năm kinh nghiệm, do vậy sản phẩm đồ thờ đại bái luôn vượt trội so với những sản phẩm nơi khác làm,mỗi sản phẩm đồng thờ cúng mang một giá trị và phong cách riêng của làng nghề,sản phẩm được bảo hành dài hạn, chất liệu tốt, kỹ thuật chế tác gia truyền.

Bộ đỉnh thờ đồng, đồ thờ cúng bằng đồng đẹp

Đồ đồng Việt xuất thân từ làng nghề đúc đồng cổ truyền Đại Bái, với chuỗi cửa hàng lớn tại các thành phố lớn trên cả nước chuyên bán và nhận chế tác theo yêu cầu về những sản phẩm bằng đồng cao cấp như: lư hương, đỉnh đồng, hạc đồng cỡ lớn, chuông bằng đồng đỏ, đồ trang trí lưu niệm,đồ phong thủy gia đình…

Bộ đỉnh đồng tam sự – ngũ sự của đại bái chế tác cổ truyền gồm: đồng đỏ và đồng vàng, đồng chạm khảm 5 màu ngũ sắc được đúc đồng liền khối, chạm khắc tỷ mỉ, họa tiết sắc xảo, đường nét được nghệ nhân sửa chữa bằng đôi bàn tay khéo léo lâu năm kinh nghiệm. Sản phẩm chế tác bằng đồng tinh khiết tuyệt đối đảm bảo chất lượng nhất thị trượng hiện nay, sản phẩm được bảo hành ít nhất 10 năm.

 

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *