Bộ lư đồng và lộc bình cỡ đại 1.3m

 

Tên sản phẩm: Bộ lư đồng và lộc bình đồng

Kích thước: 130cm

Chất liệu: đồng đỏ đúc nguyên khối

báo giá lư đồng cỡ lớn

Nét đẹp truyền thống trong từng sản phẩm

Nhà thờ họ là nơi thờ cúng trang nghiêm, tâm linh của cả dòng họ nên việc bài trí đồ thờ cúng là vô cùng quan trọng. Ngoài hoành phi câu đối, bộ đỉnh đồng, đồ thờ cúng bằng đồng thì lộc bình và lư đồng cỡ đại là đồ vật trang trí không thể thiếu trong các nhà thờ họ.

Lộc bình (một số địa phương thường gọi là lục bình)  có hình dạng rất đặc trưng, thân phình to, cổ thắt lại trên miệng thường loe ra. Theo phong thủy, lộc bình  mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, mang lại thịnh vượng và may mắn. Bên cạnh đó, bài trí lộc bình còn giúp gia tăng tài sản và của cải cho gia chủ. Đôi lộc bình đồng của Đồ đồng Việt được đúc thủ công nguyên khối, họa tiết đúc nổi 3D sắc nét. Hoa văn tinh xảo được tạo nên bởi bàn tay tài hoa của các nghệ  nhân lành nghề

 

Bộ lư đồng trang trí,lộc bình đồng 1,3m bày nhà thờ0

 

Chất lượng làm nên danh tiếng sản phẩm

Lư đồng được đặt giữa nơi thờ cúng, đặc biệt lư thường được đặt giữa đôi hạc đồng hoặc đôi lộc bình đồng. Lư hương với những khói trầm toả ra hương thơm như sự thể hiện lòng thành của thế hệ con cháu. Về mặt tâm linh thì nó hoá giải được hung khí tăng thêm cát khí, gia tăng sự hoà thuận, hiếu thảo, sự tăng tiến về trí tuệ tài lộc. Nhà thờ họ được bài trí đồ thờ cúng đầy đủ với bộ tam sự, ngũ sự hoặc thất sự, kết hợp với lộc bình và lư đồng cỡ đại là sự kết hợp hoàn hảo cho việc bài trí không gian nhà thờ họ.

Ở Hà Nội, Đồ đồng Việt chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp đồ đồng thờ cúng cao cấp, cuốn thư câu đối, đỉnh đồng ngũ sắc, trống đồng quà tặng, đồ đồng mỹ nghệ…Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, quý vị vui lòng liên hệ theo đường dây nóng để được tư vấn cụ thể.

 

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *