Bố trí bàn thờ trong nhà thờ dòng họ, từ đường như thế nào?

BÁO GIÁ BỘ ĐỈNH ĐỒNG THỜ CÚNG VĨNH TIẾN SỐ 4 TẠI HÀ NỘI

  • Mã sản phẩm:Báo giá bộ đỉnh đồng thờ cúng vĩnh tiến số 4 tại Hà nội
  • Kích thước:đỉnh đồng cao 55cm
  • Chất liệu:đồng vàng sáng,đúc tinh xảo,độ bền màu lâu dài

Giá: Liên hệ

Báo giá bộ đỉnh đồng thờ cúng vĩnh tiến số 4 tại Hà nội – cửa hàng bán đồ đồng vĩnh tiến thờ cúng đồng vàng sáng đúc tinh xảo giá rẻ nhất hà nội,đến với đồ đồng việt 235 lê duẩn,hà nội quý khách được mua sản phẩm đúng hãng,chất  lượng,bảo hành,giá đại lý cấp  tại hà nội.

bộ đỉnh đồng thờ cúng vĩnh tiến số 4 tại Hà nội

Ngoài bàn thờ riêng trong mỗi gia đình thì trong văn hóa Việt rất coi trọng nhà thờ họ, là ngôi nhà dành riêng cho việc thờ cúng tổ tiên trong gia tộc tính theo gia phả phụ hệ. Ngoài bàn thờ riêng trong mỗi gia đình thì trong văn hóa Việt rất coi trọng nhà thờ họ, là ngôi nhà dành riêng cho việc thờ cúng tổ tiên trong gia tộc tính theo gia phả phụ hệ.  

Nhà thờ họ là gì? 

Nhà thờ họ rất phổ biến ở khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ, gần như dòng họ nào cũng có một nhà thờ tổ để tưởng nhớ tổ tiên. Đây là nơi lưu giữ ký ức và thông tin của dòng họ như gia phả, phong vị, văn tự cổ, thương vị… nói một cách ngắn gọn nơi đây như một bảo tàng lưu giữ linh hồn của dòng họ mà mỗi người trong gia tộc đều rất chăm chút, tôn trọng, cũng là nơi tụ họp của con cháu mỗi dịp dỗ cúng và lễ tết hàng năm. 

Bàn thờ tổ trong nhà thờ 

Khác với những loại bàn thờ riêng trong mỗi gia đình thì bàn thờ tổ với nhiều chức năng tâm linh của mình có một hình thái bề thế hơn rất nhiều. Ngoài bàn thờ chính còn các bàn thờ phụ thờ Chi, Vọng, bàn thờ Bà Cô, Ông Mãnh, bàn thờ cho người mới khuất. Về bố cục thì cách xắp xếp bàn thờ trong nhà thờ tổ chia làm hai lớp chính” 

  • Lớp trong theo truyền thống thường là một chiếc hòm lớn nhưng hiện nay dần dần thay bằng án gian thờ hoặc ô xa thờ có độ cao lớn hơn lớp ngoài để có thể bày thật nhiều đồ cúng. 
  • Lớp ngoài là án gian thờ hoặc ô xa thờ có độ cao thấp hơn thường được sơn thếp vàng. Hai bên là đèn thờ hoặc đôi hạc đồng. Ngoài ra còn có một bức hoành phi phía trên cửa không gian thờ và đôi câu đối đặt hai bên thể hiện sự cao quý và gia phong của dòng họ. 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Địa chỉ bán lư đồng số 4 vĩnh tiến đầy đủ trên bàn thờ

Đại lý đồ thờ hãng đồng mỹ nghệ vĩnh tiến duy nhất tại Hà nội số 235 lê duẩn, quý khách xem và mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng và được tư vẫn kỹ lưỡng kích thước và những vật dụng phù hợp với bàn thờ mỗi gia đình. giá cả gốc và được hưởng ưu đãi lớn của đại lý cấp 1 trên toàn quốc.Báo giá bộ đỉnh đồng thờ cúng vĩnh tiến số 4 tại Hà nội

Báo giá bộ đỉnh đồng thờ cúng vĩnh tiến số 4 tại Hà nộibộ đỉnh đồng vĩnh tiến số 5 cao 55cm gồm đầy đủ các vật dụng bày bàn thờ 175cm

bộ đỉnh đồng vĩnh tiến số 5 cao 55cm gồm đầy đủ các vật dụng bày bàn thờ 175cm

Bộ đỉnh đồng vĩnh tiến số 4 cao 55cm cho bàn thờ gia đình tại Hà nội giá rẻ

Qúy vị đang cần mua bộ đồ thờ đồng vàng mà chưa biết lựa chọn hãng nào chất lượng và phù hợp với số tiền mình bỏ ra,chánh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng,thời gian bảo hành ít,chất lượn và giá cả không xứng với đồng tiền quý vị bỏ ra để mua sắm đồ thờ tâm linh cho gia đình.

Đồ đồng việt là địa chỉ duy nhất hà nội,hải phòng,hcm cung cấp đồ thờ đồng vĩnh tiến chính hãng.

Xem thêm những bộ đỉnh đồng vĩnh tiến TẠI ĐÂY