Các món quà cưới độc đáo và ý nghĩa tại Đồ đồng Việt

 Xu hướng quà tặng đám cưới thay phong bì

Tuy nhiên, đối với đối tượng khách là người thân, bạn bè, các hội, nhóm của đôi bên thì xu hướng quà tặng đám cưới thay phong bì đang chiếm lĩnh, vừa giúp thể hiện được thành ý, tấm lòng của người tặng vừa mang lại sự vui mừng, cảm động cho gia chủ.

Tuy nhiên, việc tặng quà đòi hỏi người mua phải hiểu về phong cách, sở thích của cặp tân lang để tặng món quà mừng đám cưới ý nghĩa, phù hợp và thiết thực để sử dụng được.

Do vậy, đây cũng chính là trở ngại để quà tặng thay thế hoàn toàn được phong bì. Ngoài ra, tặng quà có thể sẽ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và rắc rối hơn là đôi khi quà tặng khiến cặp tân lang không hài lòng. Mách nhỏ cho bạn trước khi lựa chọn món quà, nên hỏi đôi bạn về món quà mình định tặng để biết được nhu cầu thực sự, tránh mua phải những món quà không hợp ý gia chủ.

Món quà cưới ý nghĩa, độc đáo phù hợp với mọi đối tượng

Mua quà tặng đám cưới luôn là vấn đề khiến những người tham dự lễ cưới băn khoăn. Bởi việc chọn quà cưới theo mối quan hệ, đối tượng tặng là vô cùng phức tạp. Nếu tặng quà không phù hợp sẽ dễ khiến người nhận không vui. Mối quan hệ giao hữu đôi bên vì vậy mà cũng sẽ gặp trục trặc. Ngoài ra, vấn đề kinh tế cũng là điểm đáng lưu tâm. Nếu chọn món quà ít tiền, kém sang sẽ khiến người nhận phật ý. Tặng quà quá đắt tiền thì bản thân lại không đủ khả năng chi trả.

 

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *