Chóe đồng ngũ sắc 60cm

Chi tiết sản phẩm

– Tên sản phẩm: Chóe đồng khảm ngũ sắc cao 60cm

– Chất liệu: đồng đỏ nguyên khối dày 1cm

– Kích thước: cao 60cm

– Quy cách: khảm ngũ sắc gồm có: Vàng 9999, bạc lá, đồng đỏ, đồng xanh, đồng đen

– Màu sắc: màu đồng tự nhiên rất đẹp và bền màu hơn đồ thờ cúng bằng đồng đại phát

– Sản xuất: đúc thủ công và chạm khảm bằng tay tại làng nghề đúc đồng Đại Bái

Chóe đồng là một trong những sản phẩm đồ đồng khảm ngũ sắc đẹp nhất hiện nay, các đường nét chạm khảm tinh xảo và sắc nét.

khamchoedong

 

Chóe đồng khảm ngũ sắc là mẫu chóe đồng dùng đặt trang trí trên tủ thờ hoặc đặt trang trí phòng khách gia đình rất sang trọng và lịch sự. Kết hợp bộ đồ thờ tam khí và chóe đồng trong phòng thờ sẽ tạo nên sự uy nghiêm và tăng sự tâm linh cho không gian thờ cúng. Bộ chóe thường đi theo đôi dùng trong thờ cúng gia tiên, bày phòng khách hoặc làm đồ cung tiến cho đền, chùa, nhà thờ tổ.

Sác sản phẩm Khảm Ngũ sắc của Đồ đồng Việt đều được chế tác hết sức công phu tỉ mỉ từ chất liệu đồng đỏ, hàng đúc dày, sửa nguội kỹ, khảm đủ 5 màu từ 5 loại nguyên liệu như đồng đỏ, đồng xanh, đồng đen, bạc, vàng 9999. Các sản phẩm đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc, đồ mỹ nghệ khảm ngũ sắc đều được bảo hành 5-7 năm bề mặt sản phẩm.

Chóe đồng ngũ sắc 60cm chạm khảm tinh xảo hình rồng phượng đẹp

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dòng sản phẩm đồ thờ bằng đồng Vĩnh Tiến cao cấp. Sản phẩm đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo.

Chúng tôi luôn có các ưu đãi lớn hơn cho các lần sử dụng vụ tiếp theo. Đồ đồng Việt chấp nhận các hình thức thanh toán: tiền mặt, chuyển khoản, ship cod, cà thẻ, thương mại điện tử…Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ.

 

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *