Đèn đồng Đài Loan thờ cúng tại Đồ Đồng Việt

Đèn đồng Đài Loan là vật dụng không thể thiếu trên bàn thờ thờ cúng gia tiên của người Việt Nam ta. Ngày xưa thường dùng đèn dầu để thờ cúng. Ngày nay đèn dầu dần được thay thế bằng đèn điện trên bàn thờ gia tiên, bàn thờ Phật, bàn thờ thần tài, cũng như bàn thờ trong đình, đền, chùa, miếu, ..

đèn thờ bằng đồng

Theo phong thủy ánh sáng tượng trưng cho mặt trời và có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc lưu thông các luồng năng lượng. Đèn thờ mang một nguồn năng lượng dương khổng lồ quí báu. Chính vì vậy, việc sử dụng đèn thờ vừa giúp tăng tính dương trong nhà, vừa mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Đồ đồng Việt bán đèn đồng đài loan cao cấp

Đèn thờ đồng Đài Loan có lồng đèn dáng quả dứa; mặt trước và mặt sau đúc nổi 4 chữ Phật quang phổ chiếu (ánh sáng Phật tỏa chiếu muôn nơi) cùng các họa tiết bông sen. Thân đèn đúc nổi hình bông sen, con hạc, con hươu trên 6 mặt; đèn lắp 5 chuông; đèn ánh sáng đỏ tạo nên sự ấm cúng, trang trọng nơi thờ tự. Công nghệ đúc đồng Đài Loan tiên tiến, hoa văn nổi tinh xảo, sắc nét; màu vàng ánh đỏ, sáng bóng, hàng năm không phải đánh bóng.

Lưu ý ánh sáng trong phòng thờ và trên bàn thờ không nên sử dụng ánh sáng trắng mà nên sử dụng ánh sáng vàng. Tạo cảm giác ấm cúng, tránh gây chói. Có thể dùng đèn hắt tường, những bóng đèn nhót, đèn thờ… Bố trí chiếu sáng nên đăng đối theo 2 bên bàn thờ; kiểu dáng, chất liệu của đèn cũng cần phù hợp với bàn thờ và không gian chung. Đèn trên bàn thờ luôn bật sáng để thu hút năng lượng dương

Đèn thờ bằng đồng cắm điện có nhiều ưu điểm vượt trội so với đèn dầu truyền thống và đang được sử dụng rộng rãi ở mọi miền đất nước.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *