Địa chỉ bán bài bị thờ bằng đồng, bài vị Cửu huyền thất tổ

Bài vị thờ gia tiên là vật dụng thờ cúng dùng để đề tên người đã khuất, được bày trên ban thờ gia tiên của gia đình hay các dòng tộc. Bài vị thờ gia tiên bằng đồng là chất liệu được ưa chuộng nhất bởi tính thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm.

Bài vị thờ gia tiên bằng đồng

Bài vị thờ gia tiên bằng đồng sử dụng chất liệu đồng vàng nguyên chất cao cấp nhập khẩu. Được chạm trổ thủ công một cách tinh xảo dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân đúc đồng giàu kinh nghiệm.

Sau khi được chạm trổ xong, sản phẩm sẽ được phủ thêm một lớp bảo vệ đặc biệt giúp tạo độ bóng làm tăng tính thẩm mỹ; đồng thời chống quá trình oxy hóa kim loại tạo được độ bền vững với thời gian.

Trên các bài vị thờ gia tiên bằng đồng ghi tên các gia tiên theo dòng họ, thờ phụng gia tiên hay cửu huyền thất tổ…Chính giữa bài vị được chạm trổ hình tượng cặp rồng chầu mặt trời, xung quanh là các họa tiết hoa văn cổ đẹp mắt.

Ý nghĩa của việc bày bài vị trên ban thờ gia tiên

Theo quan niệm tín ngưỡng tâm linh, các vị gia tiên được xem như thần linh phù hộ cho con cháu làm ăn phát đạt, gia sự an lành.

Bởi vậy trưng bày bài vị trên bàn thờ gia tiên là cách để con cháu ghi nhớ công đức của các bậc gia tiên. Cầu mong các bậc gia tiên phù hộ độ trì cho con cháu sức khỏe và tài lộc.

Địa chỉ làm bài vị gia tiên bằng đồng

Đồ đồng Việt là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp và bán các vật dụng thờ cúng bằng đồng. Nhận chạm trổ và làm các bài vị gia tiên bằng đồng, buôn bán các sản phẩm đồ đồng, tranh đồng mỹ nghệ, nhận đúc đồng, đúc tượng đồng, gia công mạ vàng các vật dụng kim loại… với chất lượng và uy tín đảm bảo tin chắc sẽ đáp ứng và làm hài lòng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *