Địa chỉ uy tín tại Hà Nội để mua đồ đồng thờ cúng cho nhà thờ tổ, thờ họ

Nhà thờ tổ và nhà thờ dòng họ thường là nơi thờ cúng rộng rãi, vì nó được xem là bộ mặt của cả một dòng họ. Vì thế việc chọn đồ đồng thờ cúng cũng sẽ được chú trọng hơn làm sao để nó tôn lên vẻ uy nghi, bề thế của cả dòng họ. Nhà thờ Tổ và nhà thờ họ thường được xây dựng ở 1 nơi rộng rãi nên kích thước các đồ đồng thờ cúng cũng sẽ lớn hơn vì thế bạn nên lựa chọn đúng kích thước với không gian từng nhà thờ tổ cho phù hợp.

 

Bộ đồ đồng thờ cúng nhà thờ tổ, thờ họ

Để không gian thờ cúng của nhà thờ tổ được trang nghiêm và sang trọng thì đồ đồng là cách trang trí cho nơi thờ tổ trở nên cần thiết, đồ đồng có thời gian sử dụng rất dài nên thường không bị hỏng hóc và phai màu. Trên đồ đồng luôn được chạm khắc những hoa văn họa tiết mang đậm nét văn hóa của dân tộc nên làm không gian nhà thờ tổ mang đậm văn hóa Việt.

Bộ đồ đồng thờ cúng nhà thờ tổ về cơ bản cũng giống với bộ đồ thờ gia tiên trong mỗi gia đình.

Gồm : bát hương đồng, nến thờ, hạc thờ, mâm bồng, ngai chén, lọ hoa, hoành phi câu đối, đỉnh đồng, lư đồng, ngũ sự, tam sự

Đồ thờ cúng bằng đồng được đúc tinh xảo bởi các nghệ nhân làng nghề đúc đồng Đại Bái nổi tiếng, mang đậm văn hóa dân gian Việt Nam.

Tìm hiểu về bàn thờ bà cô ông mãnh

Địa chỉ mua đồ đồng thờ cúng uy tín

Đồ đồng  Việt là cửa hàng uy tín tại Hà Nội chuyên cung cấp các loại đồ đồng thờ cúng, đầy đủ kích thước và kiểu dáng, chúng tôi cũng đã thiết kế và tư vấn bán các sản phẩm đồ đồng thờ cúng phù hợp cho nhiều kiểu dáng của các nhà thờ tổ. Liên hệ ngay với Đồ đồng Việt để được tư vấn và báo giá các sản phẩm đồ đồng thờ cúng bằng đồng.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *