Đĩa đồng quà tặng

Tên sản phẩm: Mặt đĩa trống đồng đúc

Chất liệu sản phẩm: Đồng vàng

Kích thước mặt trống: 10cm, 15cm, 20 cm

Công nghệ sản xuất: Đúc thủ công

Xuất xứ tại: Đại Bái, Bắc Ninh

Liên hệ mua hàng tại Hà Nội

Quà tặng mặt trống đồng đúc thủ công đẹp tinh xảo

Ngày này để lựa chọn những món quà tặng đối tác kinh doanh, bạn bè quốc tế thế nào vừa có ý nghĩa ,,lại lịch sự, sang trọng là vấn đề rất được nhiều cơ quan doanh nghiệp quan tâm.

Đồ đồng Việt xin chuyên cung cấp quà tặng bằng đồng, mặt trống đồng, biểu trưng đĩa đồng, quà tặng mạ vàng cao cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những món quà tặng sao cho phù hợp nhất, ý nghĩa và sang trọng lịch sự.

Đĩa đồng quà tặng khắc hồ Gươm, mặt trống đồng Đông Sơn. DK có sẵn 10cm, 15cm, 20cm

Mặt trống đồng đúc quà tặng lưu niệm

Nguyên liệu: Đồng vàng Kích thước: Nhiều kích thước như 10cm,15cm,20cm.. Mặt trống đồng được ốp trong khung gỗ đẹp dùng vào việc treo trang trí phòng khách, phòng làm việc tại văn phòng.

Ngày nay việc để mặt trống đồng trong phòng khách hay phòng làm việc cơ quan mang tính chất lưu giữ những nét văn hóa truyền thống của người Việt, tôn vinh giá trị văn hóa dân tộc.

Đĩa đồng quà tặng, mặt trống đồng là món quà tặng đối tác, quà lưu niệm dành cho bạn bè, người thân đầy ý nghĩa và sang trọng. Ngoài ra còn để trưng bày trên bàn làm việc, phòng khách, cơ quan. Với chi tiết đẹp tinh xảo của mặt trống đồng, khắc họa bản đồ Việt Nam, ý nghĩa thiết thực dành tặng đối tác nước ngoài. Đây là sản phẩm Đĩa đồng quà tặng đẹp và HOT nhất năm.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *