Đỉnh đồng Đại Bái- vang danh một làng nghề

Trên thị trường hiện nay, giá một bộ đỉnh đồng không phải là rẻ nhưng đỉnh đồng vẫn là món đồ thờ cúng không thể thiếu của người dân Việt Nam. Những món đồ thờ đã xuất hiện cách đây hàng ngàn năm và được lưu truyền cho đến ngày hôm nay. Những bộ Đỉnh đồng lư hương hay những bộ Hoành phi câu đối đều bắt nguồn từ văn hóa Trung Hoa.

Đồ đồng Việt- chất lượng làm nên danh tiếng

Từ thuở xưa ông cha ta đã lưu truyền những nét văn hóa tinh hoa, thờ cúng tổ tiên bằng những món đồ thờ cúng ý nghĩa, biết tạo ra những tác phẩm nghệ thuật để đời. Những tác phẩm ấy thể hiện qua nét đẹp văn hóa truyền thống cha ông, thêm vào đó là giá trị văn hóa sâu sắc được khắc họa qua những tác phẩm mang đậm giá trị truyền thống.

Bộ đồ thờ cao cấp bày phòng thờ gia đình,biệt thự – Đồ đồng việt0

 

Với bàn tay khéo léo đầy tài hoa của những người thợ lành nghề làng đúc đồng Đại Bái, những tác phẩm như đỉnh đồng thờ cúng, hoành phi câu đối hay những món đồ thờ ý nghĩa đều được làm tỉ mỉ từng li một. Đồ đồng làng Đại Bái đều được làm từ chất liệu bằng đồng đậm chất truyền thống, chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm đã tạo dựng được thương hiệu Đồ đồng Việt ngày hôm nay.

 

Bộ ngũ sự 70cm khảm 5 chữ vàng đồng ngũ sắc0

 

Đến với cơ sở Đồ đồng Việt, Quý khách hàng có thể mua đồ đồng thờ cúng được làm bởi những người thợ tài hoa của làng nghề đúc đồng Đại Bái. Cam kết giá rẻ nhất thị trường, khách hàng mua lẻ cũng là đại lý của Đồ đồng Việt chúng tôi.

Để xem thêm nhiều mẫu sản phẩm Đỉnh đồng đẹp và rẻ, xin mời quý khách BẤM VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *