Tin tức

Đồ đồng Việt bật mí cách bài trí tượng chuột phong thủy

Summary

Cách bày trí tượng chuột phong thủy Tượng chuột phong thủy mạ vàng là vật phẩm phong thủy vô cùng ấn tượng, thể hiện phong cách và cái gu độc đáo của gia chủ, tô điểm cho không gian sống. […]

Cách bày trí tượng chuột phong thủy

Tượng chuột phong thủy mạ vàng là vật phẩm phong thủy vô cùng ấn tượng, thể hiện phong cách và cái gu độc đáo của gia chủ, tô điểm cho không gian sống. Tượng chuột ôm túi tiền mạ vàng là món đồ trang trí phù hợp với tất cả mọi người, mọi nhà. Bạn có thể mua tượng chuột này làm thứ đồ phong thủy cho chính bản thân hoặc gia đình mình. Nó sẽ giúp cho không gian sống và làm việc của bạn trở nên ấn tượng hơn. Bức tượng đặt trên bàn làm việc đem đến sự sang trọng.

Chuột vốn là loài vật rất nhanh nhẹn khéo léo, linh hoạt. Vậy nên bài trí tượng chuột phong thủy trong phòng khách hoặc phòng ngủ còn có tác dụng mong muốn các thành viên trong gia đình biết gắn bó, yêu thương đùm bọc lẫn nhau khi gặp sóng gió, cùng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống giống như hình ảnh hai chú chuột đang hỗ trợ nhau kéo bao tiền vậy. Con chuột trong phong thuỷ mang ngũ hành thủy. Vì thế người ta trưng bày tượng chuột phong thủy với mong muốn một sự bắt đầu và sự phát triển trường tồn, giúp gia chủ tăng vận Thuỷ.

Hướng phong thủy bài trí tượng chuột

Hướng tốt nhất để đặt bức tượng chuột ôm túi tiền đó là hướng Đông Bắc hoặc là hướng Tây Bắc. Đây là 2 hướng có khả năng giúp gia chủ nhận được phúc lộc, vẹn toàn và mọi sự đều như ý muốn. Cần lưu ý để tránh đặt tượng ở hướng Bắc hoặc là hướng Đông bởi đây là những hướng có hung khí, không phát huy được giá trị phong thủy. Với những người tuổi Tý, tuổi Thìn, tuổi Sửu hoặc tuổi Thân thì nên đặt tượng chuột mạ vàng ôm bao tiền trong nhà để làm gia tăng của cải, tài lộc, phúc lộc…

Nên đặt tượng chuột đúc đồng mạ vàng ngay ở phòng khách để hút được nhiều khí lộc nhất, nhất là những vị trí huyệt tài lộc trong nhà. Ngoài ra, với dáng chuột ôm túi tiền như vậy, những ông bà chủ gia đình nên hướng tượng vào nhà để có thêm tiền bạc, tránh để tượng hướng ra ngoài cửa như vậy sẽ làm hao hụt gia sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *