Tin tức

Đồ đồng việt – Địa chỉ bán đồng hồ mặt trống đồng uy tín, chất lượng

Summary

Đồng hồ mặt trống đồng – Món quà đẹp lạ, ý nghĩa  Với giá trị thẩm mỹ cao, đồng hồ mặt trống đồng còn được sử dụng làm quà tặng rất đẹp, sang trọng, ý nghĩa trong mọi hoàn cảnh. Gia chủ […]

Đồng hồ mặt trống đồng – Món quà đẹp lạ, ý nghĩa 

Với giá trị thẩm mỹ cao, đồng hồ mặt trống đồng còn được sử dụng làm quà tặng rất đẹp, sang trọng, ý nghĩa trong mọi hoàn cảnh.

Gia chủ có thể tặng món quà này tới những người thân, bạn bè hay đối tác vào các dịp quan trọng như tân gia, năm mới, sinh nhật,… bởi nó sẽ đem lại giá trị tinh thần cao, giúp tăng thêm và phát triển tốt các mối quan hệ.

Đặc biệt, không chỉ dùng làm quà tặng cho người Việt mà chiếc đồng hồ mặt trống đồng cũng rất thích hợp để tặng cho bạn bè người nước ngoài như một cách quảng bá văn hóa, giới thiệu đất nước tới bạn bè quốc tế.

Đồ đồng việt – Địa chỉ bán đồng hồ mặt trống đồng uy tín, chất lượng

Đồng hồ mặt trống đồng thường được chế tác từ đồng vàng. Sử dụng công nghệ thúc máy CNC hiện đại, các chi tiết trên mặt đồng hồ rất rõ ràng, sắc nét, không bị lệch, lem màu, đạt giá trị thẩm mỹ cao. Bên ngoài là lớp sơn bóng chống trầy xước, bảo vệ bề mặt đồng hồ luôn bóng đẹp, dễ lau chùi. Mặt đồng hồ còn được bảo vệ bằng lớp kính trong suốt, chống bụi bẩn lọt vào nền bên trong. Nhất là màu vàng đồng luôn toát lên sự cổ điển nhưng cũng không kém phần hiện đại, phù hợp với mọi không gian trưng bày.

Đồng hồ đồng treo tường tuy cao cấp, giá trị vậy nhưng giá thành lại rất thấp. Thứ nhất, đây là món đồ phổ biến được nhiều người dùng và phương pháp chế tác hiện đại giúp giảm bớt các chi phí sản xuất nên giá thành cũng thấp hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, vì giá rẻ nên khách hàng càng phải tìm được địa chỉ bán uy tín để được đảm bảo mua hàng chính hãng và được bảo hành chất lượng về sau. Đồ Đồng Việt là đơn vị chuyên sản xuất đồ thờ bằng đồng và đồ đồng thủ công mỹ nghệ có hệ thống xưởng đúc đồng và showroom lớn.

không chỉ bán sản phẩm mà chúng tôi còn bán cả uy tín, cái tâm của mình nên cam đoan chất lượng trong từng mẫu mã sản phẩm. Sản phẩm đồng hồ mặt trống đồng thường được chúng tôi sản xuất với số lượng lớn để phục vụ nhu cầu làm quà tặng của các công ty, doanh nghiệp,…nên chúng tôi tự tin chắc chắn về giá trị, chất lượng của mẫu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *