Đồ đồng Việt- Địa chỉ bán tượng rắn phong thủy bằng đồng chính hãng, uy tín

Cách bài trí tượng rắn phù hợp nhất

Rắn, rồng nói chung là những con vật rất linh thiêng trong trời đất, phong thủy. Nếu không cẩn thận sẽ rước họa vào thân. Vì vậy, gia chủ nào cũng cần biết cách bài trí tượng rắn phù hợp.

Về hướng đặt: gia chủ nên đặt ở hướng Đông Nam, Tây Nam , phương Tây và Đông Bắc; không nên đặt ở hướng Tây Bắc là hướng xung với người tuổi Rắn.

Vị trí, không gian đặt tượng thường là những nơi trang trọng, sạch sẽ, dễ nhìn của ngôi nhà như: phòng khách, phòng làm việc, bàn làm việc, kệ trang trí. Tuổi mệnh hợp để trưng bày tượng rắn trong nhà là: tuổi Tỵ, tuổi Sửu, tuổi Dậu, tuổi Thân.

Địa chỉ bán tượng rắn phong thủy bằng đồng chính hãng, uy tín

Dù là loài vật dễ gây nỗi sợ hãi cho con người nhưng những giá trị phong thủy mà tượng rắn mang lại cho con người là không thể phủ nhận, chính vì vậy, gia chủ nên cân nhắc để lựa chọn một mẫu tượng linh vật rắn để trưng bày tại nhà.

Tuy nhiên, tượng rắn nói chung và các con vật phong thủy nói riêng cần đảm bảo chất lượng thì mới phát huy đúng giá trị, nên chọn địa chỉ bán tượng rắn phong thủy uy tín là điều quan trọng đối với bất kì khách hàng nào.

Đồ đồng Việt – nơi cung cấp mọi sản phẩm đồ đồng cho thị trường cả nước với quy mô xưởng sản xuất lớn tại làng nghề đúc đồng Đại Bái, Bắc Ninh sẽ mang lại cho khách hàng những mẫu tượng rắn phong thủy bằng đồng đẹp và chất lượng nhất.

Để lựa chọn được mẫu tượng đẹp, phù hợp với yêu cầu của mình, khách hàng có thể tới trực tiếp các showroom để tham khảo và đánh giá. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn tận tình nhất cho quý khách.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *