Tin tức

Đồ đồng Việt – địa chỉ dát vàng nội thất uy tín, chất lượng

Summary

Hiện nay, không khó để tìm được dịch vụ dát vàng, nhưng để tìm được cơ sở uy tín, chất lượng là băn khoăn của nhiều gia chủ. Gợi ý tốt nhất, gia chủ nên lựa chọn các cơ sở nổi […]

Hiện nay, không khó để tìm được dịch vụ dát vàngnhưng để tìm được cơ sở uy tín, chất lượng là băn khoăn của nhiều gia chủ. Gợi ý tốt nhất, gia chủ nên lựa chọn các cơ sở nổi tiếng, có đội ngũ nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm. Trong đó Đồ đồng Việt là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dát vàng nội thất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mạ vàng 24k, thếp vàng 9999 cho các vật phẩm đồ đồng cao cấp, đồ đồng phong thủy. Nên các nghệ nhân rất am hiểu về kim loại và dày dặn kinh nghiệm có thể phục vụ mọi công trình kiến trúc. Chúng tôi có đầy đủ đội ngũ thợ, nghệ nhân và nguyên vật liệu để nhận dát vàng tất cả công trình dù ở chất liệu nào và quy mô lớn đến đâu.

Địa chỉ dát vàng nội thất uy tín, chất lượng

Đã có nhiều gia chủ đến với Đồ đồng Việt và nhận được sự tư vấn tận tình của nhân viên cùng không gian dát vàng nội thất vô cùng ưng ý. Khách hàng đánh giá rất cao về sự chuyên nghiệp và kỹ năng điêu luyện trong công việc của nghệ nhân Đồ đồng Việt. Mặt khác, gia chủ cũng rất yên tâm về độ bền, vì chúng tôi luôn sử dụng chất liệu vàng nguyên chất 100%, cùng kinh nghiệm làm nghề để tạo nên những công trình có giá trị với thời gian.

Ngoài các công trình kiến trúc, chúng tôi còn nhận dát vàng các đồ dùng nội thất. Tiêu biểu là những bộ bàn ghế phòng khách được làm từ gỗ kết hợp đệm nỉ và các vật dụng như bàn trang điểm, giường tủ, quần áo….Nghệ nhân có thể sử dụng phương pháp dát vàng một vài chi tiết hoặc toàn bộ của bề mặt vật dụng tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng.

Qua những thước ảnh đã giới thiệu, gia chủ có thể thấy rằng các vật dụng đều sở hữu một diện mạo tinh xảo. Những đường nét uốn lượn mềm mại, uyển chuyển cho đến những góc cạnh sắc nét và đặc biệt là các hoa văn họa tiết, đều được nghệ nhân Đồ đồng Việt trau chuốt tỉ mỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *