Đồ đồng Việt- địa chỉ mua đồ đồng thờ cúng uy tín và chất lượng

Tại sao nên lựa chọn bộ ngũ sự bằng đồng?

Trong thờ cúng, bộ ngũ sự thường được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, sứ, đá… Nhưng bộ ngũ sự bằng đồng vẫn được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn cả.

Nếu như các vật dụng thờ bằng gỗ dễ mối mọt hoặc gây cháy khi thắp hương, đốt trầm, thắp nến… Đồ bằng sứ dễ nổ, nứt, rơi vỡ và cũng không thể dùng lâu dài được. Thì bộ ngũ sự bằng đồng chuẩn bao giờ cũng nổi bật với vẻ ngoài sang trọng và sở hữu độ bền rất cao, ít gặp phải tình trạng nứt vỡ trong khi sử dụng (một điều đại kỵ trong thờ cúng).

Đặc biệt, bộ ngũ sự bằng đồng khi kết hợp với bàn thờ, ngai, bằng gỗ; nước trong tam sơn; lửa từ nhang; đất, cát, tro trong bát hương sẽ tạo thành ngũ hành, đem lại tác dụng phong thủy tốt nhất, phù trợ cho gia chủ nhiều điều bình an, may mắn,“cầu được, ước thấy”.

Bộ ngũ sự bằng đồng tại Đồ đồng Việt – Đẹp về mẫu mã, tốt về chất lượng

Hiện nay trên thị trường không thiếu các đơn vị cung cấp bộ ngũ sự bằng đồng đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Đồ đồng Việt một trong những cơ sở đúc đồng uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay – tự tin đem đến cho các khách hàng các sản phẩm đồ đồng thờ cúng nói chung và bộ ngũ sự bằng đồng nói riêng luôn đạt chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh.

Bộ ngũ sự bằng đồng tại Đồ đồng Việt được ứng dụng kết hợp giữa công nghệ hiện đại và các tinh hoa trong nghệ thuật đúc đồng truyền thống tiếp nối từ cha ông. Dưới đôi bàn tay của những người thợ đúc đồng tài hoa, mỗi vật phẩm trong bộ ngũ sự bằng đồng đều được chạm khắc cầu kì, tinh xảo trên chất liệu đồng cao cấp mang sự trang trọng, nhưng không kém phần tinh tế, thu hút.

Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các khách hàng, Đồ đồng Việt cũng nhận chế tác những sản phẩm cao cấp hơn như khảm tam khí, khảm ngũ sắc, bằng cách kết hợp với các kim loại quý như: bạc, vàng 9999,… cho ra đời các sản phẩm đồ đồng mạ vàng, giả cổ, khảm tam khí, ngũ khí,… vừa làm tăng tính thẩm mỹ, vừa tăng thêm giá trị của bộ ngũ sự.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *