Giá bán tượng linh vật tuổi Tuất mạ vàng

Biểu tượng tuổi Tuất đúc đồng mạ vàng

Hình ảnh con chó ( biểu tượng tuổi Tuất ) luôn gắn với những câu chuyện đầy sự cảm động về sự chân thành, chính vì thế chó trở thành một trong những loài vật đang yêu, được nhiều gia đình nuôi trong nhà để làm cảnh hoặc giữ nhà.

Không những thế biểu tượng phong thủy tuổi Tuất còn được coi là loài vật mang lại nguồn năng lượng dồi dào vào ngôi nhà, mang ý nghĩa thịnh vượng.

Tượng chó có tác dụng trấn trạch, hóa giải sát khí, mang lại bình yên cho gia chủ. Chính vì vậy thường do tính chất địa lý của ngôi nhà mà nhiều người thường không nuôi chó mà thay vào đó là sắm cho mình một tượng chó phong thủy đồng đúc mạ vàng. Để trấn trạch, hóa giải sát khí và giữ bình an cho đại gia đình.

Tham khảo thêm: mua đỉnh đồng ngũ sắc ở đâu

Trong 12 con giáp cho ứng với chữ “ Tuất”

Đa số người ta làm tượng chó với kích thước lớn bằng sứ để trước cổng, nhưng bạn vẫn có thể sắm cho mình một bức tượng phong thủy tuổi Tuất bằng đồng mạ vàng với các kích thước khác nhau ( tùy theo điều kiện sử dụng ) hoặc làm quà tặng cao cấp cho người thân, sếp, hoặc quà biếu tết.

Đặt một chú chó phong thủy trên bàn làm việc sẽ tạo cảm giác an toàn, tâm thế thoải mái, bài trừ việc xấu của kẻ tiểu nhân.

Theo thuyết phong thủy biểu tượng linh vật tuổi chó thường được bày ở 2 bên cổng với ý nghĩa xua đuổi tà ma, bảo vệ bình yên cho ngôi nhà và những người sống trong nhà. Do vậy khi các bạn trưng bày Tượng linh vật tuổi Tuất nên hương ra phía cổng chính với ý nghĩa bảo vệ gia chủ.

Ngoài sản phẩm tượng chó phong thủy mạ vàng. Đồ Đồng Việt còn giới thiệu tới khách hàng các sản phẩm linh vật phong thủy khác nữa. Đây là bộ quà độc đáo, sang trọng tương ứng với các năm tuổi để tặng sếp, đối tác, người thân nhân dịp năm mới, hay tân gia.

Mua đồ đồng, tượng đồng phong thủy ở đâu ? 

Tại Hà Nội bạn dễ dàng tìm mua các sản phẩm tượng đồng phong thủy mạ vàng tại các cửa hàng đồ đồng thủ công. Tuy nhiên các mẫu mã lại vô cùng đa dạng.

Để chọn một bức tượng chó phong thủy mạ vàng ưng ý mời quý khách ghé Đồ Đồng Việt để thăm quan và lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *