Giá đúc chuông đồng phổ biến tương ứng với các loại chuông

Theo công thức của người thợ đúc chuông sẽ được độ cứng bền theo thời gian, còn yểm vàng hay cho vàng vào quả chuông chỉ để tạo nên tính linh thiêng vì như chúng ta đã biết chuông đồng là một báu vật quý giá của thời gian. Cùng Đồ đồng Việt (Chuyên đỉnh đồng ngũ sắc) tìm hiểu giá đúc chuông đồng trên thị trường hiện nay.

đúc chuông chùa,chuông đồng đỏ

Giá loại chuông đồng vàng

Chuông đồng vàng có sẵn khối lượng, kích thước nhỏ nên chuông đồng được đúc bởi nguyên liệu đồng vàng.

Âm thanh của quả chuông có tiếng ngân, vọng xa rất khiêm tốn so với chuông đồng đỏ loại chuông đồng này thường có sẵn tại các cửa hàng hay showroom bán chuông.

Bán theo cân giá đúc chuông đồng vàng thường giá bán là 250.000 – 280.000/cân

Giá loại chuông đồng đỏ sẵn

Chuông đồng đỏ với kích thước nhỏ được bán sẵn, loại chuông đồng này được đúc nguyên liệu là đồng đỏ với tỷ lệ pha thiếc không cao. Nếu so với âm thanh của chuông đồng vàng thì tiếng vang của nó có nhưng độ ngân không lâu và xa.

Chuông đồng đỏ loại này được bán dao động giá từ 320 tới 340 kg

Giá bán loại chuông đồng đỏ đúc theo yêu cầu

Chuông đồng đỏ đúc theo yêu cầu của khách hàng như bố cục nội dung trên thân chuông đồng, cách bài trí hoa văn họa tiết, các họa tiết được chọn hay chiều cao cân nặng quả chuông.

Với những yêu cầu cụ thế từ phía khách hàng cơ sở đúc chuông sẽ tạo ra những sản phẩm đẹp dưới sự kết hợp của đồng đỏ nguyên chất với kim loại thiếc trắng để có tiếng chuông vang, ngân khi thỉnh chuông đồng thì tiếng vọng của nó hơn nhiều so với chuông đồng vàng.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *