Đồ đồng Việt gợi ý quà tặng bằng đồng cho đối tác nước ngoài

Quà lưu niệm cho người nước ngoài vô cùng đa dạng và phong phú, vì thế không quá khó để chọn quà tặng cho một vị khách nước ngoài nào đó. Có thể là những vật phẩm được đúc từ đồng như tượng Bác Hồ, tượng đồng chùa Một Cột hay tranh sơn mài, hoặc đơn giản là một chiếc nón lá…

Sản phẩm đúc từ đồng nguyên chất – quà lưu niệm cho người nước ngoài độc đáo

Để lựa chọn quà tặng cho người nước ngoài bạn có thể lựa chọn những món quà ý nghĩa là biểu tượng cho nền văn hóa Việt Nam như nón lá, áo dài, tranh Đông Hồ, tranh sơn mài với nội dung phù hợp với sở thích hay cương vị của vị khách đó. Nhiều người khi tặng quà còn hỏi trực tiếp người khách của mình xem họ thích gì để mua tặng như vậy vừa thẳng thắn vừa không sợ món quà mình tặng người bạn của mình lại không thích.

Nằm trong top những món quà lưu niệm cho người nước ngoài, các sản phẩm bằng đồng luôn chiếm được sự ưu tiên hàng đầu của đại đa số người dân Việt. Các sản phẩm bằng đồng được đúc từ đồng nguyên chất và được mạ vàng mang giá trị cao thể hiện sự sang trọng và tấm lòng mến khách của người tặng.

Những món quà lưu niệm bằng đồng thường được lựa chọn để tặng cho người nước ngoài có thể liệt kê như: Tượng đồng Bác Hồtượng đồng chùa Một Cột, Khuê Văn Các, trống đồng Đông Sơn, tranh đồng, đồng hồ mặt trống đồng và bản đồ Việt Nam, Cột cờ Hà Nội bằng đồng mạ vàng, mặt trống đồng hay các linh vật phong thủy bằng đồng…

Tại sao nên tặng quà lưu niệm cho người nước ngoài bằng vật phẩm bằng đồng

Người nước ngoài vô cùng thích thú và ấn tượng về văn hóa tặng quà của người Việt Nam. Họ cảm nhận được ở người Việt sự yêu thương, thể hiện tình cảm chân thành. Đặc biệt với các đối tác hay doanh nghiệp nước ngoài thì việc tặng quà lưu niệm bằng các vật phẩm làm bằng đồng càng mang ý nghĩa và giá trị cao.

Sự giá trị ở đây không phải là mức giá thành của quà tặng mà nó mang ý nghĩa lớn hơn thế, đó là tấm lòng, tình yêu mến, sự tri ân khách hàng, đối tác hay đồng nghiệp bạn bè.

Bên cạnh đó, các sản phẩm quà lưu niệm cho người nước ngoài được làm bằng đồng có vẻ đẹp lấp lánh, sang trọng và có độ bền rất cao, là món quà lưu niệm lưu dài nhất thay lời muốn nói của chủ nhân đến vị khách về một mối quan hệ tốt đẹp lâu bền. Để mỗi khi nhìn vào món quà lưu niệm ấy những vị khách lại nhớ đến người bạn của mình.

Quà lưu niệm cho người nước ngoài thường là những món quà mang tính đặc trưng về nét đẹp văn hóa của một dân tộc, vừa giúp người tặng quảng bá, giới thiệu hình ảnh, những nét đẹp truyền thống đến với người nước ngoài vừa để họ biết đến và thêm yêu đất nước đó hơn.

 

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *