Khuê Văn Các bằng đồng

Ý nghĩa Khuê Văn Các

Hình ảnh Khuê Văn Các là một trong những công trình nổi tiếng của nước Việt Nam ta về việc đề cao học vấn, văn chương thơ phú,Khuê Văn Các được xây dựng dưới thời nhà Nguyễn nhờ công của một vị quan võ – Tổng trấn Bắc thành, Nguyễn Văn Thành vào năm 1805. Quý khách hãy cùng Đồ đồng Việt (nơi cung cấp bộ đồ thờ bằng đồng giá rẻ) tìm hiểu thêm về ý nghĩa Khuê Văn Các

Qùa tặng khuê văn các trong hộp kính sang trọng0

Khuê Văn Các có kiến trúc dạng cổ lầu. Mé trên sát mái phía cửa ngoài vào treo một biển sơn son thiếp vàng 3 chữ Khuê, Văn, Các. Mỗi mặt tường đều chạm một đôi câu đối chữ Hán thiếp vàng rất có ý nghĩa. Khuê Văn Các không phải là một công trình của riêng Việt Nam mới có mà Khuê Văn Các cũng xuất hiện tại một số nước châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Bộ quà tặng khuê văn các tặng khách Nhật bản0

Tuy nhiên, tại Hà Nội, Khuê Văn Các vẫn mang những nét riêng biệt mang dấu ấn của Việt Nam, nhỏ nhắn, đơn giản tạo nên sự gần gũi của công trình kiến trúc này. Khuê Văn Các – biểu tượng thể hiện tầm nhìn về giáo dục và mang đậm tinh thần khuyến học của đất nước xứng đáng là công trình văn hóa biểu tượng đất Thăng Long nghìn năm văn hiến.

Tham khảo thêm: Giá lư đồng đại phát

Qùa tặng mô hình khối cổng văn miếu hà nội mạ vàng 25cm0

Khuê Văn Các cũng là biểu tượng thu nhỏ của nước Việt Nam, là hình ảnh văn hóa đẹp giàu tính truyền thống. Thông qua hình ảnh Khuê Văn Các chúng ta có thể thấy rõ được những nét đẹp văn hóa được con người Việt Nam ta gìn giữ và đưa vào những tác phẩm nghệ thuật.

Đến với cơ sở Đồ đồng Việt, quý khách có thể khám phá rất nhiều món quà tặng mỹ nghệ độc đáo và giá rẻ nhất trên thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi chuyên cung những những bộ thờ cúng bằng đồng, đồ thờ cúng gia tiên ý nghĩa, những bộ đỉnh cao cấp như Đỉnh đồng ngũ sắc, tam khí… Đồ đồng Việt nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách. Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều mẫu sản phẩm mới nhất và đẹp nhất. Quý khách muốn nhận báo giá bộ ngũ sự, giá bộ đỉnh khảm tam khí…vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *