Linh vật phong thủy thiềm thừ mang lại may mắn và tài lộc

Cóc ngậm tiền xu hay còn gọi là thiềm thừ dùng để bày bàn thờ thần tài tại cửa hàng, doanh nghiệp, gia đình để cầu tiền tài, may mắn vào gia đình, tài vượng cho thân chủ. Cóc có ý nghĩa quan trọng trong việc kích hoạt góc tài vận, tài lộc cho việc kinh doanh buôn bán, bởi cóc đồng là kim khí sinh ra nhiều năng lượng hay dương khí trong phong thủy rất tốt cho mỗi cửa hàng, gia đình. Thiềm thừ, cóc 3 chân đặt trên két sắt gia đình, cơ quan, ngân hàng.

tượng đồng cóc 3 chân ngậm tiền,cóc đồng phong thủy

Cửa hàng bán cóc ngậm tiền xu, thiềm thừ 3 chân phong thủy

Cóc ngậm tiền hay còn được biết với tên gọi Thiềm Thử hay ông Cóc chiêu tài là một vật phẩm phong thủy có nguồn gốc từ Trung Quốc. Đó là tượng một chú cóc có ba chân và là một trong những biểu tượng quan trọng nhất trong các loại vật phẩm Phong Thủy có chức năng đem lại tiền tài.

Đây là một sinh vật bí ẩn với nhiều lời tương truyền khi xuất hiện gần nhà của ai sẽ đem lại những tin tức tốt đẹp về tiền tài và của cải cho gia đình đó vào mỗi độ trăng tròn. Với mục đích phong thủy là đem lại vận may về tiền của, Cóc ngậm tiền được đặt ở gần quầy thu ngân, trên bàn làm việc, bàn lễ tân của cơ quan ở đa số các quốc gia Phương Đông.

Tham khảo thêm: nơi bán đồ đồng quà tặng đẹp và rẻ

Các chuyên gia phong thủy Việt nam nghiên cứu rất rõ về thiềm thừ và cóc ngậm tiền trong phong thủy thờ cúng thật sự có tác dụng và ý nghĩa đối với những cửa hàng buôn bán, công ty, bàn thờ thần tài tại gia đình. Ngoài tác dụng mang lại may mắn, tài lộc còn có ý nghĩa để trần trong phong thủy, bởi đồng là nguyên liệu kim loại màu quý hiếm sinh ra nhiều năng lượng có thể chống lại sát khí, tẩy uế những khí xấu làm ảnh hưởng đến không gian thờ cúng trong gia đình.

Liên hệ tới Đồ đồng Việt để có những sản phẩm đồ đồng phong thủy chất lượng nhất

  • Xưởng đúc đồng: Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh
  • Hệ Thống Cửa Hàng Đồ Đồng Việt
  • Địa chỉ : Số 235 Lê Duẩn – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • Điện Thoại: 04 66834 296 – 0986 847 296 – 0969 458 666

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *