Lư hương đồng cao cấp

Lư hương – đồ thờ cúng quan trọng

Lư hương là một trong các đồ thờ cúng quan trọng không thể thiếu trong tâm linh, thờ cúng. Trên bàn thờ mỗi gia đình, dù theo phong cách truyền thống hay hiện đại thì cũng không thể thiếu lư hương.  Lư hương đồng mang lại những phong thủy tốt và tránh những điều không tốt trong tâm linh.

Lư hương đồng tai cui giả cổ 90cm – Lư hương đồng0

Lập lư hương

Muốn lập một lư hương (hoặc bát hương) dùng để thờ cúng, thì cần phải chuẩn bị các bước tuần tự sau đây và tìm hiểu thật kỹ cách đặt lư hương cho đúng cách. Khi muốn lập một lư hương (hoặc bát hương) dùng để thờ cúng, thì cần phải chuẩn bị:

– Một lư hương (hoặc bát hương) phù hợp với không gian thờ cúng của gia đình, bàn thờ gia tiên nhỏ dùng lư hương nhỏ, ban thờ to dùng lư hương to.

– Tro sạch: được đốt từ rơm sạch hoặc vỏ trấu.

– Bài vị và giấy vàng.

– Bát Bảo hoặc là Ngọc Bội, Ngọc Trai.

– Tiền xu, vàng lá, tiền thật.

– Hương thơm

Ý nghĩa của lư hương đồng trong phong thủy

Lư hương đồng khảm ngũ sắc – Lư hương ngũ sắc0

Tro là hành thổ, trong ngũ hành thổ là hành trung tâm, mang tính thống lĩnh. “Nhất thủy nhì hỏa”, nhưng hỏa bị thổ hấp thu (hỏa sinh thổ) còn thủy bị thổ khống chế (thổ khắc thủy). Do vậy thổ là biểu tượng cho sức mạnh thu, phát năng lượng trời đất. Tro dùng để lập lư hương phải được đốt từ các nguyên liệu tự nhiên, tốt nhất là dùng rơm hoặc trấu sạch để đốt. Tro phải ở dạng tơi, xốp, mịn, sạch sẽ. Không dùng gạo hay cát để cho vào lư hương.

 

Như vậy, lư hương và tro giống như một ngôi nhà dành cho người ở cõi âm. Người không có pháp lực thì không thể tự lập lư hương được. Một khi đã lập lư hương mà không có pháp lực thì chỉ chiêu gọi ma quỷ, không thể linh ứng. Vì thế không khi nào gia đình được yên ổn.

Vị trí đặt lư hương

Trong lư hương có thể đặt một hoặc nhiều bài vị với ý nghĩa như trong nhà có thể có nhiều ban thờ. Bài vị thờ ai ở trong lư hương thì người đó sẽ thường xuyên linh ứng. Người chỉ được khấn để mời về mà không có bài vị thì giống như là khách được mời, đến rồi đi, không ở lại lâu dài.

Chọn và thờ cúng lư hương trên bàn thờ cần đặc biệt chú ý đến những phong thủy này. Để tránh những điều không tốt trong tâm linh cũng như phong thủy.

 

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *