Lựa chọn linh vật phong thủy cho năm mới Kỷ Hợi 2019

Linh vật lợn phong thủy để chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019 hiện nay đang rất được quan tâm và ưa chuộng trên thị trường đồng mỹ nghệ. Bởi năm 2019 là năm con lợn, rất nhiều gia đình đang chuẩn bị sắm sửa cho gia đình một linh vật hợp phong thủy để mang lại may mắn và tài lộc.

Linh vật lợn đồng được sản xuất và phân phối trực tiếp tại Đồ đồng Việt, thương hiệu với hơn 15 năm phát triển tại làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh. Sản phẩm đồ đồng phong thủy linh vật lợn được đúc từ đồng đỏ nguyên chất nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc 100%. Dưới bàn tay của nghệ nhân lành nghề  linh vật lợn đồng được đúc thủ công vô cùng tinh xảo và mang vẻ đẹp tinh tế.

Linh vật lợn phong thủy được đúc với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và kích thước khác nhau. Sản phẩm lợn phong thủy được bảo hành 10 năm tại Đồ đồng Việt

Ý nghĩa linh vật lợn phong thủy

Trong dân gian Việt Nam xưa, chó và lợn là hai loài vật thân thiết nhất của gia chủ. Bởi đây là những con vật luôn gắn liền với đời sống thường nhật của con người. Dân ta thường có phong tục thờ linh vật phong thủy theo tuổi hoặc theo năm, nếu như năm 2018 linh vật chó mạ vàng cao cấp 24 k rất thịnh vượng thì năm 2019 dự đoán linh vật lợn sẽ lên ngôi, được rất nhiều gia đình ưa chuộng.

Lợn tượng trưng cho sự no đủ và hưng thịnh của một gia đình. Tương truyền ngày xưa các cụ truyền lại rằng: “Gia đình nào có lợn mẹ thì gia đình đó sẽ có cuộc sống sung túc và no đủ”. Ngày nay, linh vật lợn tượng trưng cho sự phát triển và thăng tiến trong công việc. Nếu để linh vật lợn trong phòng làm việc sẽ giúp công việc thăng tiến một cách thuận lợi. Đối với những nhà tuyển dụng thì linh vật lợn giúp mang lại nguồn nhân lực dồi dào phong phú.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *