Mua lư đồng Dapha đúc công nghệ 3D ở đâu?

Đồ đồng Việt  xin giới thiệu quý vị dòng sản phẩm lư đồng dapha đúc công nghệ 3d cao cấp dùng cho các gia đình trang trí bàn thờ gia tiên ý nghĩa và trang trọng nhất.

cần mua bộ đỉnh dapha 3d cho bàn thờ 175cm

Một bộ lư đồng dapha thường dùng cho ban thờ gia tiên như sau: lư hương,  chân đèn, hai hạc, đôi bình hoa, bát hương

 

Báo giá bộ đỉnh đồng đúc 4d vàng sáng cao cấp 50cm cho bàn thờ gia đình

Được đúc  bằng công nghệ 3D hoa văn nổi khối sắc nét,và điều khác biệt với lư đồng truyền thống là lư đồng đại phát luôn sáng như mới không phải đánh bóng

 

Cần mua bộ đồ thờ cúng gia tiên cỡ trung tại hà nội

Bộ lu dong dapha số 4 phù hợp với bàn thờ 1,35m cao 40cm tổng trọng lượng bộ ngũ sự bao gồm hai chân đèn,hai con hạc,một thịnh lư

 

Đồ thờ đồng đại phát,lư đồng dapha số 1,2,3,4

Đồ đồng Việt- địa chỉ chuyên bán và nhận đặt đồ thờ cúng theo yêu cầu

Cửa hàng chuyên đồ thờ cúng các mẫu mã: đỉnh đồng dapha, đỉnh hun màu, đỉnh đại phát, đỉnh tam khí ngũ sắc đẹp nhất cho bàn thờ gia tiên.  Mỗi sản phẩm đều được đúc thủ công với kỹ thuật chế tác công phu  do các nghệ nhân đúc đồng mỹ nghệ truyền thống lâu năm kinh nghiệm. Các bộ đồ thờ bằng đồng tại Đồ đồng Việt quý vị sẽ được giảm giá 5% so với thị trường. Sản phẩm chất lượng tốt nhất,  theo quy trình chế tác đồ đồng uy tín tại thị trường Việt nam hiện nay.

Tham khảo thêm: Giá  bán đỉnh đồng ngũ sắc tại Hà Nội

Địa chỉ  235 Lê Duẩn, Hà Nội là điểm đến uy tín và tin cậy của quý khách. Chúng tôi có hệ thống cửa hàng trên toàn quốc  phục vụ nhu cầu của quý khách hàng và cả khách nước ngoài. Đồ đồng Việt chuyên chế tác đồ thờ cao cấp nhất hiện nay cho các gia đình người Việt, thờ cúng tổ tiên, từ đường hoặc công đức tâm linh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *