Mua quà tặng Sếp nên mua gì?

ĐĨA ĐỒNG QUÀ TẶNG MẶT TRỐNG ĐỒNG ĐÔNG SƠN, ĐĨA QUÀ TẶNG KHẮC HỒ GƯƠM

Giá: Liên hệ

Tên sản phẩm: Mặt đĩa trống đồng đúc

Chất liệu sản phẩm: Đồng vàng

Kích thước mặt trống: 10cm, 15cm, 20 cm

Công nghệ sản xuất: Đúc thủ công

Xuất xứ tại: Đại Bái, Bắc Ninh

Liên hệ mua hàng tại Hà Nội

ĐĨA ĐỒNG QUÀ TẶNG MẶT TRỐNG ĐỒNG ĐÔNG SƠN, ĐĨA QUÀ TẶNG KHẮC HỒ GƯƠM

Văn hoá tặng quà của Việt Nam

Tặng quà là một nét đẹp trong văn hoá truyền thống, cũng giống như một số Quốc gia khác như Nhật Bản, Hàn Quốc thì người Việt cũng có những nét tương đồng trong văn hoá tặng quà và quan điểm khi tặng quà.

Tặng quà không chỉ là cách để thể hiên tình cảm, sự quan tâm mà còn đưa chúng ta xích lại gần nhau hơn. Vì thế mà việc tìm hiểu ý nghĩa của phong tục tặng quà rất quan trọng. Các cụ xưa vẫn nói: “của cho không bằng cách cho”. Vì vậy, mỗi dịp sự kiện như quà tặng ngày tết, quà tặng lên chức, quà tặng ngày phụ nữ… tặng sao cho đúng và hợp lý là điều rất quan trọng. Vì khi đó, tặng quà không chỉ là quan hệ tình cảm đơn thuần giữa người với người mà còn là nét đẹp trong văn hóa ứng xử, đạo lý làm người. 

Những lưu ý khi chọn quà tặng sếp nam, nữ mừng lên chức

Bỗng một ngày sếp của bạn được thăng tiến ở chức vụ mới, cao hơn và nhiều tương lai. Đó là thành quả của Sếp, của Team, phòng bạn. Và lựa chọn được món quà ý nghĩa, sang trọng bạn cần lưu ý sau.

Quà tặng theo sở thích của Sếp

Sẽ là rất tuyệt vời nếu bạn có thể chọn đúng món quà theo sở thích của sếp, nếu muốn bạn thể để ý trong cuộc sống hàng ngày để ghi nhớ xem sếp mình thích thù hay có đam mê với việc gì. Đó có thể là một cd ca nhạc, một cuốn sách sếp tìm mua từ lâu mà chưa được hay đơn giản là một thỏi son…

Quà tặng có thương hiệu

Đối với những quà tặng mà được sử dụng hàng ngày như quấn áo, dây lưng, đồng hồ, ĐĨA ĐỒNG QUÀ TẶNG MẶT TRỐNG ĐỒNG ĐÔNG SƠN, ĐĨA QUÀ TẶNG KHẮC HỒ GƯƠM… thì việc bạn lưu ý đến thương hiệu là điều hết sức quan trọng. Ngoài vẻ đẹp, tính hữu dụng thì thương hiệu là điều kiện quyết định lớn đến việc mua hàng của người tiêu dùng. Hãy lựa chọn những thương hiệu được ưa chuộng và tin tưởng trên thị trường.

Quà mang tính may mắn, phong thuỷ

Với người là lãnh đạo, doanh nhân hay quan chức thì yếu tố phong thuỷ là điều hết sức quan trọng. Trong một dịp quan trọng như lên chức thì bạn có thể quan tâm đến những món quà mang ý nghĩa tốt lành như mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió…như ĐĨA ĐỒNG QUÀ TẶNG MẶT TRỐNG ĐỒNG ĐÔNG SƠN, ĐĨA QUÀ TẶNG KHẮC HỒ GƯƠM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Quà tặng mặt trống đồng đúc thủ công đẹp tinh xảo

Ngày này để lựa chọn những món quà tặng đối tác kinh doanh, bạn bè quốc tế thế nào vừa có ý nghĩa ,,lại lịch sự, sang trọng là vấn đề rất được nhiều cơ quan doanh nghiệp quan tâm.

Đồ đồng Việt xin chuyên cung cấp quà tặng bằng đồng, mặt trống đồng, biểu trưng đĩa đồng, quà tặng mạ vàng cao cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những món quà tặng sao cho phù hợp nhất, ý nghĩa và sang trọng lịch sự.

Đĩa đồng quà tặng khắc hồ Gươm, mặt trống đồng Đông Sơn. DK có sẵn 10cm, 15cm, 20cm

Mặt trống đồng đúc quà tặng lưu niệm

Nguyên liệu: Đồng vàng Kích thước: Nhiều kích thước như 10cm,15cm,20cm.. Mặt trống đồng được ốp trong khung gỗ đẹp dùng vào việc treo trang trí phòng khách, phòng làm việc tại văn phòng.

Ngày nay việc để mặt trống đồng trong phòng khách hay phòng làm việc cơ quan mang tính chất lưu giữ những nét văn hóa truyền thống của người Việt, tôn vinh giá trị văn hóa dân tộc.

Đĩa đồng quà tặng, mặt trống đồng là món quà tặng đối tác, quà lưu niệm dành cho bạn bè, người thân đầy ý nghĩa và sang trọng. Ngoài ra còn để trưng bày trên bàn làm việc, phòng khách, cơ quan. Với chi tiết đẹp tinh xảo của mặt trống đồng, khắc họa bản đồ Việt Nam, ý nghĩa thiết thực dành tặng đối tác nước ngoài. Đây là sản phẩm Đĩa đồng quà tặng đẹp và HOT nhất năm.