Mua tranh đồng đẹp, chất lượng tốt ở đâu?

Từ xưa đến nay, người Việt luôn ưa dùng những sản phẩm tôn vinh giá trị truyền thống, đặc biệt là những vật dụng mang tính thẩm mỹ và sang trọng như tranh đồng đẹp.

Tranh đồng là sản phẩm thủ công mỹ nghệ, được chế tác từ nguyên liệu đồng nguyên chất. Đường nét của bức tranh được chạm trên chất liệu đồng bền bỉ với thời gian, một số tác phẩm có thể sẽ được mạ vàng, bạc làm tăng độ sáng bóng đẹp mắt. Để tạo ra được một bức tranh đồng đẹp, nghệ nhân phải bỏ ra rất nhiều tâm sức, từ tạo mẫu, dập khuôn cho tới chạm khắc và hoàn thiện. Tùy theo mẫu mã, kiểu dáng bức tranh, nghệ nhân sẽ tạo nên những đường nét sắc xảo, tinh tế và mang dấu ấn riêng.

Chính vì tính chất đẹp, sang trọng và bền vĩnh cửu, tranh đồng thường được đặt ở những vị trí trang trọng trong phòng khách gia đình, phòng thờ, phòng làm việc, trang trí đền thờ, đình chùa. Đây là món quà ý nghĩa dùng để biếu cha mẹ, ông bà nhân dịp mừng thọ, sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới, làm quà tặng mừng tân gia, khai trương, quà lưu niệm cho đối tác, doanh nghiệp… Tranh đồng đẹp thể hiện được sự trân trọng của người tặng đối với người được tặng quà, và có giá trị nghệ thuật, thẩm mỹ cao.

Tham khảo thêm: mua đỉnh đồng ngũ sắc ở đâu

Mua tranh đồng đẹp, chất lượng tốt ở đâu?

Để sở hữu tranh đồng đẹp, chất lượng tốt thì khách hàng cần lựa chọn cơ sở đúc đồng mỹ nghệ cao cấp như Đồ đồng Việt

Cơ sở đúc đồng đồ đồng Việt chuyên sản xuất tranh đồng đẹp, đồ đồng phong thủy, tượng truyền thần và đồ thờ cúng bằng đồng chất lượng.

Đồ đồng Việt xuất thân từ làng đúc đồng Đại Bái, Bắc Ninh được xem là một trong những cái nôi của nghề đúc đồng truyền thống ở nước ta. Sau nhiều năm hình thành và xây dựng, đến nay, đồ đồng Việt đã trở thành đơn vị đúc đồng lớn mạnh, tạo được tiếng vang không chỉ ở thị trường trong nước mà còn tại thị trường quốc tế.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *