Mua tranh đồng mạ vàng đẹp, uy tín ở đâu?

Cơ sở Đồ đồng Việt chuyên sản xuất tranh đồng, tranh đồng mạ vàng, tượng truyền thần và các vật thờ cúng bằng đồng

Đồ đồng Việt xuất thân từ làng đúc đồng Đại Bái, Bắc Ninh được xem là một trong những cái nôi của nghề đúc đồng truyền thống ở nước ta. Sau nhiều năm hình thành và xây dựng, đến nay, Đồ đồng Việt đã trở thành đơn vị lớn mạnh, tạo được tiếng vang không chỉ ở thị trường trong nước mà còn tại thị trường quốc tế.

tranh đồng bát mã,quà tặng mã đáo thành công

Đồ đồng Việt- chất lượng làm nên danh tiếng

Được khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ, chúng tôi đã cho ra đời dòng sản phẩm tranh đồng mạ vàng 24k tùy theo kích thước, mẫu mã, kiểu dáng mà khách hàng yêu cầu.

Các bức tranh đồng mạ vàng thể hiện đa dạng vẻ đẹp cuộc sống với nhiều chủ đề khác nhau, mô tả lại cảnh sinh hoạt cuộc sống của con người Việt Nam. Một số chủ đề được các nghệ nhân của Đồ đồng Việt thể hiện đã và đang cung ứng ra thị trường có thể kể đến như

tranh thuận buồm xuôi gió,tranh đồng thuyền buồm

– Tranh đồng mạ vàng phong cảnh mô tả cảnh sinh hoạt đồng quê, mỗi bức tranh mô tả từ 8 đến 32 cảnh sinh hoạt khác nhau của đồng quê Việt Nam.

– Tranh vinh quy bái tổ mô tả những người con học hành đỗ đạt, về báo công quê hương đất nước

– Tranh tứ quý, tứ linh…

– Tranh thuận buồn xuôi gió mang chủ đề may mắn, bình an và chiến thắng đến cho các doanh nhân, người buôn bán và thuận lợi trong công việc…

– Tranh các vị danh nhân nổi tiếng.

Với tâm huyết của các nghệ nhân, đôi bàn tay khéo léo của người thợ thủ công lành nghề, các tác phẩm hiện lên với vẻ đẹp ngỡ ngàng và mang sắc thái của dân tộc.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *