Mua tranh phong thủy Thuyền buồm làm quà tặng Tết 2019

Ý nghĩa tranh phong thủy thuyền buồm

Tranh phong thủy là một loại tranh đặc biệt, được thiết kế theo quy chuẩn và tiêu chí của phong thủy. Do đó ngoài tác dụng trang trí tranh phong thủy còn có tác dụng điều hòa sinh khí mang lại tài lộc sức khỏe thịnh vượng cho căn nhà, đồng thời chấn tà khí xua đuổi những điềm dữ, điềm hung khi sở hữu một bức tranh phong thủy bằng đồng trong nhà chủ nhân vừa có thể yên tâm để làm ăn lại có thêm một tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ hơn.

Theo phong thủy thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Trước đây những thương nhân Trung Quốc thường chọn hình ảnh thuyền buồm làm logo, bởi vì nó tượng trưng cho gió mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

Tranh thuyền buồm phong thủy- quà tặng Tết ý nghĩa nhất

Sau biểu tượng rồng hình ảnh thuyền buồm là biểu tượng được giới doanh nhân ưa chuộng nhất. Để kích hoạt vận may trong kinh doanh bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm hay một bức tranh thuyền buồm trên bàn làm việc hoặc treo tranh thuyền buồm ở gần cửa ra vào.

Tham khảo thêm: quà tặng linh vật lợn phong thủy Tết Kỷ Hợi

tranh vàng lá 3d,tranh dát vàng cao cấp

Cách treo tranh hoặc đặt biểu tượng thuyền buồm: Hướng thuyền buồm di chuyển phải hướng vào phía văn phòng, công ty và bạn cũng có thể áp dụng cách treo này cho nhà ở, không gian sống của mình.

Làm như vậy chiếc thuyền buồm căng gió tiến về phía bạn để tăng thêm vận may và tài lộc. Đây cũng là món quà Tết rất ý nghĩa đối với mỗi doanh nghiệp cá nhân khi được tặng bức tranh thuận buồm xuôi gió, với ý nghĩa mọi việc đều thuận lợi, trôi chảy, xuôi chèo mát mái.
Tranh thuận buồm xuôi gió là bức tranh may mắn cho những ai sở hữu nó làm việc gì cũng tiện và buôn gì thì cũng thành công. Tranh thích hợp để mừng tân gia đại khiết hay khai trương đại lợi và thành công.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *