Những chú ý cần nhớ khi đặt tượng Tam Đa

Những chú ý cần nhớ khi đặt tượng Tam Đa

– Cần có lư hương và đèn khi thờ cúng

Nếu muốn thờ cúng thì cần có lư hương và đèn thờ cúng làm bằng đồng. Đồ cúng ba ông Tam Đa nên dùng đồ ngọt, hoa tươi.

– Không đặt tượng thấp hơn đầu người

Cũng giống như Phật, ba ông Phúc – Lộc – Thọ là thần tiên trên trời. Do đó, nên cần đặt tượng ở vị trí cao hơn đầu người, nếu không sẽ mạo phạm đến thần linh.

– Không thờ cúng tượng Tam Đa chưa khai quang

Nếu như muốn ba ông Tam Đa phù hộ thì nhất định nên dùng tượng đã được chính thức khai quang, nếu không nó chẳng khác gì một món đồ trang trí cả. Khai quang là một nghi thức bỏ lớp vải đỏ trên mặt tượng ra để bắt đầu thờ cúng. Gia đình nên chọn ngày đẹp để làm lễ khai quang.

Đồ đồng Việt là một cơ sở đúc đồng uy tín đến từ làng nghề đúc đồng truyền thống Đại Bái, Bắc Ninh. Chúng tôi cung cấp tượng Tam Đa bằng đồng vàng có vẻ ngoài tinh xảo với chất lượng đảm bảo cùng đội ngũ nhân viên tận tình có kiến thức chuyên sâu về tâm linh sẽ giúp cho các khách hàng đến đơn vị nhanh chóng tìm được sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất.

đúc tượng đồng bán thân,tượng nghệ thuật

Đến với Đồ đồng Việt, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành bởi tượng Tam Đa đồng vàng cũng như các sản phẩm bằng đồng khác như tượng đồng, quà tặng bằng đồngđồ đồng phong thủy,… hoàn toàn được chế tác và phân phối trực tiếp tại đơn vị. Trước khi xuất xưởng, các sản phẩm đều phải trải qua các khâu kiểm tra kỹ lưỡng để đạt chất lượng hoàn hảo nhất khi đến với khách hàng.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *