Những lưu ý khi bài trí Thiềm thừ để đạt hiệu quả cao nhất

Cách đặt vị trí Thiềm thừ cho hiệu quả thì chúng ta nên đặt tại hai góc của cửa chính phía bên trong phòng khách, đầu thiềm thừ ngậm tiền cổ quay vào trong nhà, biểu tượng mang tài lộc vào nhà cho gia chủ. Tương tự như vậy chúng ta đặt Thiềm thừ ở cửa hàng, công ty nhưng nhớ là đầu Thiềm Thừ nên quay vào phía trong.Cũng có thể đặt Thiềm thừ bên dưới gầm bàn, trong tủ nhưng đầu phải quay vô trong.

Lưu ý cần tránh

Tất nhiên không ai làm ngược lại cách trên, ví dụ như đặt Thiềm Thừ tại bàn thờ thổ Địa- Thần tài, đầu quay ra ngoài cửa chính với miệng ngậm tiền cổ. Đây là biểu tượng cho sự hao tài, như vậy thay vì thiềm thừ thay vì mang tài lộc về cho gia chủ sẽ mang tài lộc đi hết ra ngoài. Nhưng theo quan điểm của một số người thì tại những công ty kinh doanh thì nên bài trí theo cách buổi sáng quay đầu ra, buổi tối quay đầu vào với suy luận, buổi sáng thiềm thừ mang tiền đi đầu tư đến tối thì mang tài lộc về.

Tham khảo thêm: mua tượng Phật tại đâu uy tín chất lượng?

Hay nếu chúng ta không làm theo cách truyền thống của người Hoa, thì ta nên đặt Thiềm Thừ ở hai góc của bàn thờ Thần Tài- Thổ Địa, nhưng chú ý là hai thiềm Thừ phải quay đầu ngậm tiền vào phía trong bàn thờ. Điều này thể hiện thổ địa giữ bình yên cho gia đạo, Thần Tài là vị thần của tài lộc, chiêu tài tác lộc cho gia chủ còn Thiềm thừ tác động mang thêm tài lộc về cho gia chủ như vậy là hợp lý. Không nên đặt thiềm thừ trong nhà bếp, trong phòng tắm hoặc toilet vì như vậy Thiềm Thừ sẽ trở nên hung dữ, thu hút khí xấu về vận rủi, sẽ tàn phá năng lượng tốt đẹp trong ngôi nhà gia chủ.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *