Quà lưu niệm địa danh lịch sử của Hà Nội, Khuê Văn Các bằng đồng mạ vàng

Hà Nội là thành phố thú vị với nét cổ kính, bề dày lịch sử, văn hóa tâm linh của thành phố 1000 năm tuổi,với nhiều các danh lam thắng cảnh, khu vui chơi giải trí, khách sạn, công viên đều là những nét đẹp mang phong cách riêng của Hà nội.

Quà tặng lưu niệm bằng đồng, địa chỉ mua quà lưu niệm tại Hà Nội

Điều đặc biệt hơn là Hà nội 36 phố phường với những nét đẹp cổ kính của những ngôi nhà cổ,nét đẹp văn hóa ẩm thực của người Hà nội cũng rất phong phú và đa dạng, những món đồ chơi,đồ lưu niệm cũng được chế tác ra theo phong cách riêng của những nghệ nhân làng nghề xưa của thủ đô.

Không ít khách du lịch chọn đây là điểm đến hàng năm để tham quan, sống và làm việc tận hưởng sự yên bình,thanh tịnh của Hà nội.

Khi họ về nước Hà nội như níu kéo chân du khách bởi những món đồ chế tác bằng tay do thợ thủ công,nghệ nhân công phu theo những đặc điểm nổi bật của thủ đô Hà nội.

Địa chỉ chuyên cung cấp đồ lưu niệm đặc trưng của hà nội. Đồ Đồng Việt với hàng nghìn sản phẩm đồ mỹ nghệ lớn nhỏ với giá thành từ 150k đến vài triệu sẽ là địa chỉ đáng tin cậy nhất Thủ đô để mua làm quà tặng,đồ biếu mang đi nước ngoài,đồ trang trí phong thủy phong phú nhất hiện nay.

Điểm đến lựa chọn quà tặng lý tưởng ,nhiều mẫu mã đa dạng, sản xuất theo yêu cầu khách hàng, khắc lời tặng miễn phí, hộp đựng sang trọng nhất.

Địa chỉ : số 235 Lê Duẩn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *