Quà tặng chùa một cột bằng đồng mạ vàng đẹp tinh xảo

Hồ gươm, Văn miếu Quốc tử giám, Chùa Một Cột, trống đồng.. là những hình ảnh đại diện tiêu biểu cho văn hóa. Thể hiện nét đẹp Việt Nam trong mắt du khách Quốc tế. Tặng quà tặng cho đối tác, bạn bè nước ngoài những món quà này cũng là cách giúp quảng bá văn hóa dân tộc.

Quà tặng chùa một cột bằng đồng mạ vàng sản xuất tại Đồ Đồng Việt. Đây là mô hình thu nhỏ đầy tinh xảo của hình ảnh chùa một cột. Tái hiện lại chân thực hình ảnh, quang cảnh nơi đây. Sản phẩm được chọn quà tặng đối tác ý nghĩa.

Chùa một cột bằng đồng mạ vàng - Món quà tặng khách nước ngoài ý nghĩa

Chùa một cột được xem là một chứng nhân lịch sử ý nghĩa. Thể hiện về việc xem trọng đạo Phật của đời sống người dân Việt trước đây. Đây cũng là một ngôi chùa thể hiện sự linh thiêng. Tổng hợp kiến trúc thời phong kiến của xã hội Việt Nam.

Mang ý nghĩa thể hiện cho hình ảnh đại diện Hà Nội

Đối với du khách Quốc tế, bạn bè nước ngoài thì chùa một cột chính là một hình ảnh đại diện cho Hà Nội, cho văn hóa Việt Nam. Chính vì thế món quà phù hợp mang theo bên mình, mang theo dành tặng những người bạn bè Quốc tế, Việt Kiều đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam… Để mang lại những dấu ấn đặc biệt.

Sản phẩm là quà tặng cho khách nước ngoài ý nghĩa. Mang những thông điệp thân thương dành tặng những người bạn.

Tái hiện đầy đủ họa tiết hoa văn trên chùa một cột cổ

Chùa một cột bằng đồng mạ vàng - Món quà tặng khách nước ngoài ý nghĩa

Sản phẩm mô hình được sản xuất tại Đại Bái, Bắc Ninh, tuy nhiên được bàn tay đúc tỉ mỉ của các nghệ nhân đồng hàng đầu. Chính vì thế, chùa một cột bằng đồng, đồng mạ vàng giúp tái hiện đầy đủ họa tiết hoa văn của nghệ thuật kiến trúc xưa cổ, tạo nên niềm tự hào của dân tộc Việt.

Phương pháp đúc thủ công, cho ra những sản phẩm với các kích thước khác nhau theo yêu cầu, sở thích của khách hàng.  Khách hàng có thể yêu cầu đúc lời chúc, logo, thông điệp lên đế sản phẩm để tăng thêm ý nghĩa cho món quà tặng.

Bạn bè Quốc tế, đối tác kinh doanh nước ngoài hẳn sẽ rất ấn tượng với sản phẩm chùa một cột mạ vàng tại Đồ Đồng Việt. Lựa chọn để mang đến những sản phẩm phù hợp nhất làm quà tặng ý nghĩa. Tìm hiểu thêm về quà tặng sự kiện bằng đồng của chúng tôi tạo dodongquatang.vn.

 

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *