Quà tặng đồ đồng, quà mừng tân gia ý nghĩa

 Mua quà tặng đồ đồng tại Đồ đồng Việt

Người thân, bè bạn hay đối tác, sếp của bạn vừa cất xong một ngôi nhà mới. Để chúc mừng cho họ trong ngày tân gia trọng đại này, bạn muốn mua cho mình một món quà nào đó vừa trang trọng mà lại mang nhiều ý nghĩa để đem đi chúc mừng tân gia? Đây cũng là băn khoăn của nhiều người khi đi mừng tân gia.

Trên thị trường tranh mừng tân gia rất đa dạng về sản phẩm, giá cả và chất lượng. Để lựa chọn một bức tranh tặng tân gia ý nghĩa không phải là dễ. Đồ đồng Việt (đại lý lư đồng Dapha) xin giới thiệu bộ tranh phong thủy làm quà mừng tân gia tới quý khách:

Tranh mừng tân gia Thuận buồm xuôi gió

Là bức tranh phong thủy có hình chiếc thuyền buồm đang ra khơi với ý nghĩa mong muốn cho mọi việc làm ăn kinh doanh đều được thuận lợi, mang lại nhiều may mắn và bình an. Giống như hình ảnh chiếc thuyền xuôi gió ra khơi mà không gặp phải sóng to, gió lớn.

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng quà tặng0

Tranh đồng mã đáo thành công bức tranh mừng tân gia được yêu thích.

tranh đồng bát mã,quà tặng mã đáo thành công

Tranh Vinh Hoa Phú Quý

Đây là một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc bởi dòng tranh này có được một sự hòa quyện giữa chất liệu màu sắc cực kì hoàn hảo tạo nên tính độc đáo mới lạ cho sản phẩm. Lựa chọn món quà tân gia tranh Vinh Hoa Phú Quý là một sự lựa chọn đúng đắn phù hợp với nhiều gia chủ tân gia.

Tranh đồng vàng vinh quy bái tổ khung gỗ nền sơn đen 90x170cm treo phòng khách

Trên đây là một trong số những bức tranh hay được mọi người chọn làm tranh mừng tân gia mà Đồ đồng Việt gửi đến các bạn. Bạn muốn xem thêm về những gợi ý về các quà tặng , tranh mừng thọ mừng Tân gia khác, vui lòng xem TẠI ĐÂY

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *