Quà tặng linh vật phong thủy, tượng ngựa mạ vàng ý nghĩa

Ngọ hay còn được gọi là ngựa. Đó là một trong những loài vật có bản tính mau lẹ, hăng hái, sung mãn, được xếp dưới nguyên lý Dương của tự nhiên, và được coi là biểu trưng cho yếu tố hỏa. một số nơi người ta dùng biểu tượng ngựa để tượng trưng cho Mặt Trời, có nơi, ngựa là vật hiến tế trong tín ngưỡng thờ thần Mặt Trời. Sự mau lẹ của con ngựa cùng với sức mạnh và năng lực có thể đi được chặng đường rất xa của nó khiến cho người ta gán cho nó những tên gọi như Gió Tây, Chân Mau, Tia Chớp, Thiên Lý Mã, Phi Mã…

Ý nghĩa linh vật ngựa mạ vàng

Ngoài ra, ngựa còn là biểu tượng cho sự trung thành và tận tụy đồng thời là biểu tượng cho tài lộc, thành công, hình ảnh con ngựa tung vó hý vang biểu tượng cho sự kiêu hãnh và tự do và thanh khiết. Chính vì các ý nghĩa đó mà linh vật Ngựa được sử dụng trong phong thủy, như trang trí, chấn yểm..

Hình ảnh ngựa mạ vàng luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Ngựa là linh vật trung thanh nhất với chủ, dù ở chiến trưởng hiểm nguy nhưng hình ảnh chú ngựa vẫn xông lên tốc thắng cùng thân chủ, ngoài ra ngự là linh vật mang lại may mắn,tiền tài,công danh cho lãnh đạo, mong chóng được thăng quan tiến chức trong cơ quan,đơn vị. Qùa tặng ngựa mạ vàng được nhiều quan chức, doanh nhân để bàn làm việc hay dùng làm đồ trang trí, quà tặng phong thủy….

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *