Tặng bảng vinh danh vào những dịp nào?

Bảng vinh danh thường được dùng để tặng cho các cá nhân, tổ chức vào những dịp như cuối năm vinh danh khách hàng, nhân viên, đối tác, nhà đầu tư hoặc cá nhân khác,… Ngoài ra tấm bảng danh dự này còn được trao trong dịp khai trương, lễ kỷ niệm, lễ tổng kết hay trong các buổi lễ trao thưởng khác. Với giá trị và vẻ đẹp của những bảng vinh danh, các tổ chức, cá nhân khi trao nó sẽ thấy rất trang trọng và hài lòng.

bằng chứng nhận tôn vinh nghệ nhân,thủ nhang

Đồng thời người nhận sẽ cảm nhận được sự vinh dự, yêu mến. Những tấm bảng vinh danh này sẽ là minh chứng cho những gì tốt đep nhất khi được trao. Nó sẽ đem đến niềm hãnh diện, tự hào khi được người nhận treo trang trọng trong nhà, phòng khách, phòng làm việc hay các đơn vị treo trang trọng trong phòng truyền thống.

Đồ đồng Việt- chất lượng làm nên danh tiếng

Bên cạnh những bảng vinh danh bằng đồng, quý khách có thể đặt hàng tại Đồ đồng Việt cúp vinh danh được đúc bằng đồng mạ vàng sản xuất theo thiết kế riêng phù hợp với nhận diện thương hiệu, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

cúp đồng mạ vàng,cup doanh nhân,cup thể thao

Với những ý nghĩa đặc biệt của tấm bảng vinh danh nên nhiều tổ chức, cá nhân đã chọn cách đặt thiết kế riêng nó để tạo sự độc đáo và dấu ấn riêng. Các nghệ nhân đến từ thương hiệu Đồ đồng Việt liên tục nỗ lực để cho ra đời những sản phẩm theo yêu cầu một cách hoàn hảo nhất. Ngoài bảng vinh danh, bạn còn có thể chọn đặt thiết kế những sản phẩm khác để làm quà tặng, đồ trang trí. Bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm có sẵn hoặc đặt làm sản phẩm theo thiết kế riêng tại Đồ đồng Việt ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng hay tại các chi nhánh khác trên toàn quốc.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *