Tạo hình của tranh đồng Ngọc Đường Phú Quý và thông điệp gửi gắm

TRANH ĐỒNG PHÚ QUÝ NGỌC ĐƯỜNG

Giá: Liên hệ

Tranh đồng Phú Quý Ngọc Đường

Thể loại: Tranh đồng phong thủy

Nguyên liệu: Đồng liền mê

Kích thước: 80x 160cm.

Ngoài ra quý khách hàng có thể đặt Tranh theo yêu cầu

Trọng lượng: Khoảng 35-40kg

Thương hiệu: Đồ đồng Việt

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tạo hình của tranh đồng Ngọc Đường Phú Quý và thông điệp gửi gắm

Thiết kế

Bức tranh có khổ hình chữ nhật với kích thước bề thế. Tác giả đã khéo léo đưa vào hình ảnh của các loài cây trong nhóm Tứ quý. Tùng Cúc Trúc Mai đại diện cho bốn mùa trong năm. Tất cả đều hiện lên đầy sức sống. Dù sinh trưởng ở nơi khô cằn nhưng chúng vẫn sở hữu vẻ đẹp mạnh mẽ. Cây tùng có nhiều tầng lá, cành cây uyển chuyển uốn lượn. Hoa mai, bông cúc đẹp xinh duyên dáng. Khóm trúc thì tự hào vươn thẳng lên cao.

Bức tranh Phú quý ngọc đường mang phong cách dân gian hiện đại , tranh phù hợp treo và trang trí nội thất, phòng khách, phòng làm việc cá nhân. Là món quà biếu tặng đầy ý nghĩa như mừng tân gia, đám cưới, tặng anh em bạn bè thân thiết, người thân

Trong bức tranh Ngọc Đường Phú Quý này còn có sự xuất hiện của những đôi chim công. Con trống, con mái sóng bước bên nhau và khoe bộ đuôi tuyệt mỹ với những chấm tròn bắt mắt.

Nội dung

Mỗi chi tiết trong tác phẩm đều thể hiện thông điệp may mắn. Trước hết, yếu tố Tứ quý đại diện cho sự bình an quanh năm. Hoa mai 5 cánh được ví với ngũ phúc lâm môn, cây tùng luôn thể hiện cho sự trường thọ và xuất hiện trong tranh mừng thọ. Hoa cúc đại diện cho sức sống kiên cường còn cây trúc có tác dụng trừ tà.

Theo quan niệm của dân gian, chim công gắn liền với quyền lực, cuộc sống vương giả vinh hoa phú quý. Không những thế, người ta cho rằng lông của chim công thu hút linh khí, chiêu tài chiêu lộc. Chim công đi theo cặp ngụ ý cho hạnh phúc lứa đôi.

Đôi nét về tranh phong thủy Phú Quý Ngọc Đường

Tranh Phú Quý Ngọc Đường nói về loài công là một loài chim mang ý nghĩa tượng trưng cho cuộc sống phú quý, vinh hoa, viên mãn… Hình ảnh đôi chim công hạnh phúc được đặt trong vòng tròn thể hiện hạnh phúc có được trong sự phấn đấu năng động không ngừng của cuộc sống. Đôi chim hạnh phúc mang lại cho mỗi con người cảm giác nhẹ nhàng, ngọt ngào, ấm áp, bình an như được ở bên người mình yêu thương.

Hoa mẫu đơn có vẻ đẹp lộng lẫy với ý nghĩa sâu sắc là biểu tượng cho sự giàu sang, thịnh vượng. Loài hoa mang nhiều may mắn cho cuộc gia đình hạnh phúc nhiều đời với nhiều con cháu.

Tranh đồng Ngọc Đường Phú Quý là sản phẩm tranh đồng đẹp, chất lượng được thúc hoàn toàn bằng phương pháp thủ công trên chất liệu đồng vàng nguyên chất liền tấm. Tranh được làm công phu, tỉ mỉ, tinh xảo tới từng đường nét chi tiết vậy nên nó được lựa chọn làm bức tranh để trang trí nội thất, làm món quà biếu, quà tặng độc đáo và ý nghĩa.

Ý nghĩa bức tranh

Công là một loài chim mang ý nghĩa tượng trưng cho cuộc sống phú quý, vinh hoa, viên mãn… Hình ảnh bức tranh Ngọc Đường Phú Quý với từng đôi chim công hạnh phúc nói lên sự Hạnh Phúc bền bỉ cho muôn đời sau. Từng đôi chim hạnh phúc mang lại cho mỗi con người cảm giác nhẹ nhàng, ngọt ngào, ấm áp, bình an như được ở bên gia đình và người mình yêu thương.

=>> Xem thêm mẫu tranh đồng phong thủy khác