Tin tức

Tranh đồng lưu niệm – quà tặng khách nước ngoài trang trọng

Summary

Cùng Đồ đồng Việt chiêm ngưỡng 2 mẫu tranh vàng quà tặng được ưa chuộng nhất làm quà tặng khách nước ngoài Tranh hoa sen bằng vàng lá 24k Bức tranh đã được nghệ nhân thiết kế rất độc đáo […]

Cùng Đồ đồng Việt chiêm ngưỡng 2 mẫu tranh vàng quà tặng được ưa chuộng nhất làm quà tặng khách nước ngoài

Tranh hoa sen bằng vàng lá 24k

Bức tranh đã được nghệ nhân thiết kế rất độc đáo và tinh tế, tạo nên chiều sâu cho bức tranh. Dân gian có câu: “ Trong đầm gì đẹp bằng sen, lá xanh bông trắng lại chen nhị vàng” đã khẳng định hoa sen là biểu tượng của dân tộc Việt đi vào lòng mỗi người thật nhẹ nhàng thuần khiết và thanh cao.

Toàn bộ bức tranh miêu tả thành công hồ nước trong lành, nơi có những bông sen khoe sắc, bông thì nở xòe, bông thì chúm chím. Những cành lá sum suê nâng đỡ những đóa sen nghiêng bóng dưới mặt hồ. Phía trên là bướm bay lượn lấy phấn, tượng trưng cho một cảnh tượng yên bình, hạnh phúc. Từng chi tiết của bông sen được mạ vàng 24k tinh xảo làm tăng giá trị thẩm mỹ của bức tranh.

Tranh vàng 24k chùa Một Cột đẹp tinh xảo

Chùa một cột nằm giữa thủ đô Hà nội cùng với Khuê Văn Các là một trong những di tích lịch sử văn hóa lâu đời, niềm tự hào của Việt Nam. Chùa được thiết kế độc đáo với cấu trúc hình vuông nằm trên cột đá cùng hệ thống khung gỗ rất chắc chắn tồn tại lâu năm giữa hồ đã thể hiện sự tài ba trong xây dựng của ông cha ta.

Bức tranh được nghệ nhân chế tác rất chân thực và tinh xảo. Chùa một cột hiện lên rõ ràng, sắc nét cùng lớp mái ngói cong vút thể hiện sự tỉ mỉ trong chế tác. Ở dưới là những bông hoa sen đua nhau khoe sắc làm cho không gian càng trở nên thanh tịnh, bình yên. Tranh đồng lưu niệm chùa một cột mang giá trị văn hóa là quà tặng bạn bè nước ngoài tinh tế, giúp mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *