Tranh đồng phong thủy giá bao nhiêu, địa chỉ mua tranh đồng phong thủy

“Chơi tranh” là một thú chơi vô cùng tao nhã và độc đáo, thể hiện đẳng cấp và phong cách riêng của từng gia chủ. Khi cuộc sống ngày một đủ đầy hơn, con người ta thường hướng tới cái đẹp và đề cao những giá trị thẩm mỹ, cụ thể qua việc trang trí không gian nhà cửa của gia đình mình bằng những món đồ nội thất sang trọng, mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Một bức tranh đồng chính là vật dụng trang trí và trưng bày hoàn hảo, đáp ứng được tất cả những yêu cầu ấy.

Giá tiền tranh đồng phụ thuộc vào từng loại tranh khác nhau

Tranh đồng phong thủy

Các mẫu tranh phong thủy thường đa dạng các cảnh sắc khác nhau và có kích thước lớn nên giá tiền tranh đồng loại này thường là cao nhất trong các loại tranh. Tranh đồng phong thủy cũng đa dạng mẫu mã như: tranh đồng quê, tranh bát mã, tranh thuận buồm xuôi gió,…. mỗi loại tranh lại có những ý nghĩa, thông điệp riêng.

Tranh chữ bằng đồng

Các mẫu tranh chữ bằng đồng thường có kiểu dáng hình vuông là chính. Giá tiền tranh đồng mẫu này cũng tùy thuộc vào kích thước, chất liệu khung gỗ tự nhiên hay khung giả gỗ. Trung bình mẫu tranh này có giá chỉ vài trăm nghìn trở lên.

Tranh mừng thọ

Tranh mừng thọ thường bán chạy nhất vào dịp cuối năm. Tranh mừng thọ được dùng để biếu, tặng ông bà, thể hiện tấm lòng hiếu thảo của con cháu và mong ước về sức khỏe, tuổi thọ cho ông bà, cha mẹ.

Đây mà mẫu tranh đồng giá rẻ cũng được nhiều người lựa chọn trong dịp tết đến xuân về. Trong dịp này, khách hàng cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi cuối năm mà các đơn vị bán đồ đồng tổ chức để tri ân khách hàng.

Tranh tứ quý

Tranh tứ quý là một bộ tranh gồm 4 bức tranh với 4 cảnh khác nhau. Tuy nhiên, cùng là tranh tứ quý nhưng bức tranh cũng có những màu sắc, mẫu mã, kích thước khác nhau. Vì vậy, giá tranh cũng chênh lệch ít nhiều.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *