Tranh mặt trống đồng, quà tặng đối tác nước ngoài ý nghĩa

Quà tặng Tranh trống đồng Đông Sơn bản đồ Việt Nam được làm chất liệu đồng nguyên chất, công nghệ làm ăn mòn in bản đồ Việt Nam gồm đầy đủ các tỉnh thành và hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa. Bức tranh gồm một mặt trống đồng đường kính 40cm lồng vào khung tranh kích thước 60x60cm.

tranh mặt trống đồng Đông Sơn

Tranh trống đồng- quà tặng ý nghĩa

Tranh mặt trống đồng, đây là mẫu tranh được nhiều doanh nhân,doanh nghiệp dùng làm đồ lưu niệm cho khách nước ngoài, đoàn công tác đi các nước làm tặng phẩm lưu niệm mang nét văn hóa riêng của người Việt nam, biểu tượng linh thiêng của dân tộc Việt. Sản phẩm tranh mặt trống đồng mạ vàng làm quà lưu niệm cao cấp được khắc logo,hộp đựng và khắc lời tặng đặc biệt quan trọng và đẳng cấp cho những doanh nhân, doanh nghiệp làm quà đối ngoại, quà ngoại giao đặc biệt và tinh tế nhất hiện nay.

tranh mặt trống đồng đông sơn

Tranh mặt trống đồng Đông Sơn, Mặt trống đồng trang trí đẹp đường kính 40 cm cả khung là 60×60, sản phẩm trống có kích thước trung bình loại vừa tiền mọi khách hàng đều có thể sở hữu. Với kích thước này, sản phẩm phù hợp trưng bày trong nhà, biệt thự, dành tặng quà tặng cho bảo tàng, các hội nghị văn hóa dân tộc lớn.

Trống đồng mạ vàng, mặt trống đồng mạ vàng

Mua tranh mặt trống đồng quà tặng giá rẻ tại Đồ đồng Việt, 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội, điện thoại 0969458666

 

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *