Tranh mừng thọ Ông bà Cha mẹ, quà tặng mừng thọ độc đáo

Tranh đồng làm quà mừng thọ thể hiện sự quan tâm nhớ  tới ngày mừng thọ của ông cha mẹ người thân. Bức tranh được làm từ nguyên liệu đồng nguyên chất và vẽ thêm đường nét hoa văn cho sắc xảo. Bối cảnh của bức tranh mừng thọ có hình ông, bà cùng đàn cháu. Bên cạnh là cây tùng hàm ý của bức tranh muốn nói lên ý nguyện của con cháu mong ông bà cha mẹ mãi luôn sống vui, sống khỏe như tùng bách để quây quần bên con cháu.

quachucthodep

Tranh mừng thọ bằng đồng có 2 loại: Tranh đồng liền tấm đóng khung gỗ và tranh đồng dứt đóng trên nền gỗ khung nhựa composite. Giá tranh đồng mừng thọ phụ thuộc vào kích thước, độ tinh xảo của tranh. Tranh đồng Đại Bái là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Sự khác nhau về nguồn gốc đưa đến giá cả khác nhau do chất lượng tay nghề, chất liệu làm tranh, độ dày mỏng của tranh….

Bức tranh mừng thọ có bài thơ rất ý nghĩa

Phúc lộc tổ tiên thêm tuổi thọ

Con tròn đạo hiếu cháu chăm ngoan

An khang thịnh vượng nhà thêm phúc

Phú quí khang cường vạn đại xuân

tranh cụ ông bà

Tranh đồng mừng thọ chế tác thủ công tinh xảo từ nguyên liệu đồng nguyên chất,chạm khắc nổi tinh tế hình ông bà bên con cháu, hai cây cổ thụ tượng trưng cho cây cao bóng cả ý nghĩa cho chúc thọ, quà đi mừng thọ ý nghĩa nhất dịp tết. Bên cạnh đó quà tặng cho ông bà có thể là các bức tranh chữ ý nghĩa như: Tâm – Phúc – Thọ hoặc các bức tranh phúc lộc thọ được chạm khắc tinh xảo bằng đồng thể hiện cho sự ca ngợi những đức tính tốt đẹp của ông bà, cha mẹ. Mong muốn con cháu học tập và noi theo những tấm gương này

 

 

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *