Tranh ngựa dát vàng- quà tặng ý nghĩa và sang trọng

Rất nhiều người phải đau đầu về vấn đề tìm mua những món quà tặng cao cấp cho sếp hoặc cho khách hàng của mình bởi họ không tìm thấy vật phẩm nào vừa đẹp về mẫu mã thiết kế lại ẩn chứa ý nghĩa tốt đẹp. Nhưng với tranh ngựa dát vàng 24k nhập khẩu của Đồ đồng Việt, mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

Người tạo ra bức tranh này là các nghệ nhân chuyên nghiệp có tay nghề cao trong lĩnh vực chế tác tranh dát vàng. Mỗi đường nét đều được chăm chút cẩn thận tỉ mỉ sống động như thật. Hồn của bức tranh chính là ánh mắt cương trực, cứng cỏi và các thớ cơ khỏe khoắn linh hoạt của ngựa.

Ý nghĩa của Tranh ngựa dát vàng – mã đáo thành công 

Không phải ngẫu nhiên mà Tranh ngựa dát vàng – mã đáo thành công là một trong những sản phẩm quà tặng khách hàng cao cấp và quà tặng doanh nghiệp Hà Nội bán chạy nhất. Bởi đây chính là một sản phẩm mang rất nhiều ý nghĩa biểu trưng tốt đẹp đặc biệt có liên quan đến sự nghiệp, công danh.

Trong văn hóa người Việt, ngựa thuộc 12 con giáp, xếp vào hạng thứ 7. Đây được coi là con vật có rất nhiều những đức tính tốt đẹp như trung thành, kiên nhẫn, bền bỉ, khiêm tốn. Ngoài ra nó còn mang lại may mắn, tài lộc, cơ hội thăng tiến phát triển cho gia chủ sở hữu. Chính vì thế mà trong những gia đình thương gia thường trưng bày tượng hoặc tranh ngựa. Tranh ngựa dát vàng 24k của Đồ đồng Việt chính là lấy cảm hứng chế tác từ loài vật tuyệt vời này.

Tranh ngựa dát vàng- quà tặng ý nghĩa và sang trọng

Bạn có thể chọn tranh để tặng sếp hoặc khách hàng là doanh nhân để thể hiện thiện chí cũng như lời chúc về sự thành công, thuận lợi trên con đường sự nghiệp. Bên cạnh đó, nó cũng có thể trở thành một món quà tặng doanh nghiệp cao cấp với ý nghĩa về tinh thần đồng đội tương trợ, gắn bó, cùng giúp đỡ nhau vượt qua mọi khó khăn thử thách để bứt phá.

Tranh ngựa dát vàng phù hợp với mọi đối tượng không phân biệt bản mệnh nhưng người hợp nhất là những người tuổi ngọ. Nên treo tranh ở những vị trí có thể mang lại nhiều may mắn cho gia chủ như phòng khách, phòng làm việc. Treo ở trị trí giữa, không cao quá cũng không thấp quá.

 

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *