Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió- quà tặng phong thủy

Ý nghĩa của bức tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Những giai đoạn trước, thương nhân Trung Quốc thường dùng phương tiện bằng thuyền để vận chuyển hàng hóa đến các vùng khác. Thuyền buồm chạy bằng sức gió và sức người nên thường gặp những khó khăn khi lênh đênh trên biển, thậm chí có thể gây nguy hiểm cho tính mạng con người lúc biển dậy sóng. Cũng chính vì vậy, trước khi ra khơi người ta thường cầu mong bình an bằng lời chúc “Thuận buồm xuôi gió”.

Xã hội phát triển, giao thông thuận lợi hơn thì họ chọn hình ảnh thuyền buồm làm logo cho sự may mắn khi giao dịch buôn bán. Ngày nay, tranh thuyền thuận buồm xuôi gió trở thành sản phẩm phong thủy được dùng phổ biến hơn với ý nghĩa cơn gió đẩy thuyền đi giúp mọi việc thuận lợi, trôi chảy, xuôi chèo mát mái mang về lợi nhuận lớn. Bức tranh tạo nên biểu tượng tâm linh về sự thành công trong kinh doanh, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển nhanh chóng và vững bền.

Tranh thuyền thuận buồm xuôi – tranh phong thủy gió được sử dụng với nhiều mục đích như mua quà tặng sếp, tặng bạn bè, người thân khi khai trương bán hàng, dịch vụ, … Bạn cũng có thể tự mua cho mình sản phẩm để treo tại nơi làm việc kích hoạt vận may.

Thông số sản phẩm tranh thuyền thuận buồm xuôi gió- phong thủy

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió có kích thước chuẩn là 27×34. Từ chất liệu dát vàng 24k (99.9) cao cấp được thiết kế dưới tay nghề của những người nghệ nhân chuyên nghiệp đảm bảo bền đẹp theo thời gian. Hàng nhập khẩu 100% tuyển chọn kỹ lưỡng nên không có bất cứ những sai sót hay lỗi nhỏ nhất từ đơn vị cung cấp. Tranh nền có màu đen, hình ảnh thuyền màu vàng sắc nét trong từng chi tiết, khung bảo vệ chắc chắn phù hợp nội thất trong nhiều kiểu kiến trúc hiện đại và cổ điển.

Để tranh phát huy hết tác dụng về mặt hình thức và hợp phong thủy khi làm quà tặng phong thủy cho sếp, bạn cần đặt tranh đúng vị trí trên bàn làm việc hay ở gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền no gió chở đầy vàng bạc, châu báu di chuyển theo hướng đi vào trong. Số ít người lại quan điểm rằng nên treo hướng mũi thuyền đi ra ngoài với mong muốn mỗi chuyến xuất hành đều tốt đẹp.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *