Tranh tùng hạc mạ vàng 24k, quà tặng cao cấp Tết 2018

Ý nghĩa tranh tùng hạc

Tranh tùng hạc mạ vàng 24k là sản phẩm cao cấp dùng để làm quà biếu tặng hay dùng làm vật trang trí rất sang trọng. Bức tranh mang thể hiện sự cát tường, thịnh vượng, vừa đại diện cho khí tiết thanh cao, vừa mang ý nghĩa trường thọ vĩnh cửu. Tùng hạc là biểu tượng cho sự thịnh vượng, khí tiết thanh cao, là lời chúc an lạc và trường thọ. Bức tranh tùng hạc diên niên thể hiện sức sống bền bỉ, có khả năng xua đuổi tà khí mang lại sự bình yên và an lành cho gia chủ.

Tranh tùng hạc diên niên đại diện cho hành Thủy nên rất thích hợp với người mệnh Mộc, người mệnh Thủy. Đặc biêt phù hợp với gia chủ tuổi Tỵ. Những người thuộc tuổi và mệnh này treo tranh tùng hạc diên niên trong nhà sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc và thịnh vượng trong cuộc sống.

Sản phẩm phù hợp làm vật trang trí để bàn hoặc treo tường. Kích thước nhỏ gọn, thích hợp để làm quà tặng quà biếu trong các dịp lễ mừng thọ, mừng tân gia, mừng khai trường cửa hàng…

Tặng tranh tùng hạc trong lễ mừng thọ với ý nghĩa mong muốn cho ông bà sống lâu trăm tuổi, con cháu sum vầy, gia đình luôn mạnh khỏe. Tặng tranh tùng hạc trong lễ khai trương hay tân gia với ý nghĩa cầu chúc cho sự an lành thịnh vượng, mọi sự cát tường luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc kinh doanh.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *